Cách để thay đổi cài đặt thông báo trên Bing AI vô cùng tiện lợi

Điều chỉnh thông báo trên ứng dụng Bing AI sẽ giúp bạn tránh làm phiền bởi các thông báo cũng như có thể cài đặt để muốn nhìn thấy những thông đến từ ứng dụng này. Bạn đã biết cách thay đổi cài đặt trên Bing AI chưa?

Bing AI chắc hẳn là ứng dụng được nhiều người dùng hiện nay tin tưởng và sử dụng. Bạn cảm thấy phiền phức vì quá nhiều thông báo hoặc bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào đến từ ứng dụng. Thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để điều chỉnh thông báo trên Bing AI nhé!

Cách cài đặt thông báo trên Bing AI

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Bing AI > Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện để truy cập vào cài đặt tài khoản > Nhấn chọn Thông báo.

Cách cài đặt thông báo trên Bing AI 1

Bước 2: Lúc này tất cả những thông báo trên ứng dụng Bing AI gửi cho bạn sẽ được hiển thị trên màn hình > Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngang ở góc trên bên phải > Nhấn chọn Cài đặt thông báo.

Cách cài đặt thông báo trên Bing AI 2

Bước 3: Để nhận được các thông báo từ ứng dụng, bạn bật mục Cho phép thông báo đẩy lên > Bạn có thể bật/tắt những hạng mục thông báo mà bạn muốn. Vậy là hoàn thành rồi

Cách cài đặt thông báo trên Bing AI 3

Trên đây là cách điều chỉnh thông báo trên ứng dụng Bing AI vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công. Ngoài ra bạn có thể theo dõi trang tin tức của FPTShop để có thêm nhiều thủ thuật hay trên Bing AI mà bạn chưa biết nhé!

Xem thêm: 

  • Cách xóa toàn bộ dữ liệu trên trình duyệt Microsoft Bing
  • Cách bật thông báo thời tiết trên trình duyệt Microsoft Bing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *