Cách cập nhật iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

Cách cập nhật iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

Cách cập nhật iOS 14 beta rất đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước dưới đây là đã có thể trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới nhất này của Apple.

Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể nhận được bản cập nhật iOS 14 beta thông qua đường OTA trên iPhone. Thậm chí bạn không thực sự cần phải là một nhà phát triển để cài đặt được bản cập nhật iOS 14 beta mới nhất bằng cách thực hiện các bước trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách cập nhật iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

Cách cập nhật iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

Cài đặt iOS 14 beta trên iPhone: Những điều cần biết

  • Tạo bản sao lưu iPhone chạy iOS 13.5. Tuy nhiên, mình khuyên bạn không nên khôi phục bản sao lưu này trên iPhone sau khi cập nhật lên iOS 14 vì lý do tương thích.

  • Nếu bạn sử dụng iPhone để phục cho công việc thì không nên cài đặt iOS 14 beta. Đó là bởi vì các bản beta đầu tiên thường xuất hiện rất nhiều lỗi và cũng sẽ có vấn đề tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba.

  • Khi bạn cài đặt iOS 14 beta, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật OTA cho các bản phát hành beta trong tương lai.

  • Bản cập nhật OTA sẽ có dung lượng khoảng 2-3 GB hoặc thậm chí cao hơn, vì vậy hãy đảm bảo iPhone của bạn hiện đang kết nối với Wi-Fi.

  • Đảm bảo rằng iPhone của bạn còn ít nhất 50% pin hoặc sạc pin trong khi tải xuống bản cập nhật OTA.

  • Dữ liệu của bạn sẽ không bị mất trong quá trình cập nhật,  mặc dù vậy bạn nên tạo bản sao lưu để phòng trường hợp máy bị lỗi.

  • Người dùng iPhone 6s trở lên sẽ được cập nhật lên iOS 14. Dự kiến phiên bản chính thức của hệ điều hành này sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, có thể là vào tháng 9 tới.

Cách cập nhật iOS 14 Beta miễn phí bằng cách sử dụng hồ sơ beta

Bước 1: Bắt tay vào cấu hình iOS 14 beta cho iPhone từ bạn bè hoặc ai đó trong gia đình bạn có quyền truy cập vào Tài khoản nhà phát triển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy hồ sơ beta dễ dàng trên một số nền tảng truyền thông xã hội. AirDrop tệp cho iPhone của bạn hoặc chỉ cần gửi email hồ sơ beta cho chính bạn.

Tải về cấu hình iOS 14 Beta tại đây: https://betaprofiles.com/

Bước 2: Tiến hành mở liên kết hồ sơ iOS 14 beta được gửi qua email trên iPhone của bạn. Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến Profile Hồ sơ phần mềm iOS Beta sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Bạn nên sử dụng Safari để tải xuống tệp.

Bước 3: Truy cập Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Hồ sơ nơi bạn sẽ thấy hồ sơ iOS 14 beta. Bạn sẽ phải nhấn vào “Cài đặt” ba lần trước khi chọn tùy chọn “Khởi động lại”.

Tìm hiểu thêm: Cách tắt thông báo người bạn có thể quen trên TikTok trong một nốt nhạc

Cách cập nhật iOS 14 beta miễn phí mà không cần tài khoản nhà phát triển

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu giấy phép lái xe thật giả cực nhanh và chính xác

Bước 4: Khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật OTA dành cho nhà phát triển iOS 14 sẽ hiển thị để tải xuống cho iPhone của bạn. Nếu không, hãy đợi trong vài phút và thử lại. Nếu vẫn không được, hãy khởi động lại thiết bị.

Khi bạn cài đặt iOS 14 beta trên iPhone, nó cũng sẽ tự động nhận tất cả các bản cập nhật OTA beta trong tương lai từ Apple. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì iOS 14 vẫn đang được phát triển và đây là bản beta đầu tiên nên có khả năng nó sẽ xuất hiện một vài lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *