Bật mí bạn cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger cực thú vị

Bật mí bạn cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger cực thú vị

Bạn thường xuyên thay đổi chủ đề Messenger để tạo không khí cho cuộc trò chuyện của mình và là một người yêu thích thể thao thì đừng bỏ qua 3 chủ đề thể thao mới mà Messenger mang đến, thay đổi ngay thôi!

Tính năng thay đổi chủ đề sẽ được ứng dụng Messenger cập nhật liên tục để hỗ trợ cho bạn những chủ đề mới phù hợp với xu hướng. Giúp cho cuộc trò chuyện của bạn với mọi người xung quanh trở nên thú vị hơn. Mới đây, Messenger đã cập nhật thêm chủ đề thể thao mới, đó là chủ đề gì hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang đọc: Bật mí bạn cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger cực thú vị

Cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger

Bước 1: Để đảm bảo bạn có thể thực hiện được, thì bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất nhé! Hãy truy cập vào App Store hoặc CH Play để kiểm tra và cập nhật nếu có. Bài viết dưới đây được thao tác trên điện thoại iPhone, người dùng Android cũng thực hiện tương tự. 

Bước 2: Nhấn chọn vào đoạn chat với tài khoản mà bạn muốn đổi chủ đề > Nhấn chọn vào ảnh đại diện tài khoản đó > Nhấn chọn Chủ đề.

Bật mí bạn cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger cực thú vị

Bước 3: Lúc này các chủ đề mà ứng dụng hỗ trợ sẽ được hiện lên. Trong đó có chủ đề thể thao mới đó là Basketball. Nhấn chọn vào chủ đề mới này > Lúc này sẽ hiện bản Xem trước để xem có phù hợp không > Nhấn Chọn để hoàn thành thay đổi chủ đề. Thật đơn giản phải không nào?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng công cụ Content-Aware Tracing Tool trong Photoshop cực kỳ đơn giản

Bật mí bạn cách thay đổi chủ đề thể thao trên Messenger cực thú vị

>>>>>Xem thêm: Bật bí với bạn cách để tắt thông báo sinh nhật trên Zalo nhanh chóng, tránh đi các thông báo không đáng có

Với các thao tác đơn giản trên, bạn có thể thay đổi chủ đề để làm cho cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn với người khác thêm phần thú vị. Ngoài ra, trang tin tức FPTShop còn nhiều mẹo hay và hữu ích cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Đây là cách giải bài tập trên Messenger cực nhanh và hiệu quả mà học sinh nên tham khảo ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *