Bật mí bạn cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM vô cùng đơn giản

Dịch vụ Taxi xanh SM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam từ ngày 14/4/2023 được khá nhiều người chú ý và đón nhận. Đây là sự kết hợp của loại hình Taxi truyền thống và Taxi công nghệ. Hứa hẹn dịch vụ này sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Chắc hẳn dạo gần đây không ít người đã từng nghe qua ứng dụng Taxi Xanh SM bởi độ hot và điểm nổi bật của nó mang lại. Bạn muốn trải nghiệm thử nhưng chưa biết cách tạo tài khoản thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Ứng dụng Taxi Xanh SM

Để biết rõ hơn về Taxi Xanh SM và những đặc điểm của nó thì bạn có thể tham khảo bài viết Ứng dụng Taxi Xanh SM là gì? Tất tần tật về ứng dụng Taxi Xanh SM.

Cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM

Bước 1: Bạn truy cập vào AppStore/CH Play tìm và tải về ứng dụng Taxi Xanh SM > Mở ứng dụng vừa tải xong lên > Cho phép thông báo và nhấn Tiếp tục.

Cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM 1

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của mình > Nhấn Tiếp tục > Đợi giây lát sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại, bạn nhập mã OTP đó vào để kích hoạt ứng dụng.

Cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM 2

Bước 3: Lúc này bạn tiến hành tạo tài khoản bằng cách điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: Họ tên, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu > Nhấn Đăng ký

Cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM 3

Bước 4: Khi đăng ký thành công bạn cần đăng nhập lại và sẽ được chuyển đến giao diện đặt xe như hình bên dưới. Vậy là hoàn thành tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM rồi, việc của bạn bây giờ là sử dụng app để đặt xe và trải nghiệm nhé.

Cách tải và đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM 4

Nếu bạn chưa biết cách đặt xe bằng ứng dụng thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách đặt xe Taxi Xanh SM cực đơn giản dành cho bạn.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *