Bật mí bạn cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo siêu thú vị

Bên cạnh các tiện ích để trao đổi, chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… thì Zalo mới đây còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm đối tượng phù hợp để mở rộng hơn mối quan hệ cho bạn.

Bên cạnh tính năng Facebook Dating đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay, thì Zalo cũng có tính năng tìm kiếm bạn mới vô cùng hay ho và thú vị. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > Nhấn mục Khám phá ở chính giữa màn hình phía dưới > Nhấn chọn Mini Apps.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo 1

Bước 2: Ở mục Tiện ích đề xuất, nhấn chọn Khám phá bạn bè > Nhấn Tiếp 2 lần > Nhấn Bắt đầu để tiến hành sử dụng tính năng.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo 2

Bước 3: Nhấn Cho phép để hệ thống truy cập vị trí của bạn > Lựa chọn thông tin đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm như độ tuổi, giới tính ai có thể tìm thấy bạn > Nhấn Lưu.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo 3

Bước 4: Lúc này, những tài khoản ở gần vị trí của bạn và thuộc giới tính, độ tuổi phù hợp với bạn sẽ được hiển thị ra. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào người mà bạn muốn khám phá là có thể xem thông tin và tiến hành trò chuyện với người đó.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình hoặc đối tượng tìm kiếm bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ hoặc Cài đặt.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Zalo 5

Với các bước đơn giản trên bạn đã có thể tìm kiếm thêm được nhiều bạn bè hay đối tượng phù hợp với bạn trên Zalo nhanh chóng và hiệu quả. Hãy lưu lại và thực hiện thử nhé, chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách báo cáo tài khoản vi phạm tính năng hẹn hò trên Zalo để tránh bị làm phiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *