Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

Nếu không thích các loại quảng cáo đang có và làm bạn rối mắt cũng như phiền phức, bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với một thủ thuật cực kì đơn giản sau đây.

Nếu đã là người dùng Facebook thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với tình trạng Facebook hiển thị đủ thứ quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Từ những sản phẩm gia dụng trong bếp cho đến những loại thiết bị điện tử mà nhiều phần trong số đó còn chẳng liên quan đến nhu cầu của bạn… tất cả các loại quảng cáo này liên tục khiến bạn cảm thấy phiền phức. Có thể bạn đã thử một vài cách để chặn các loại quảng cáo này nhưng không thành công. Vậy phải làm như thế nào? Câu trả lời nằm trong bài viết này.

Bạn đang đọc: Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Facebook

Cách chặn quảng cáo trên Facebook này chỉ áp dụng được cho máy tính, bạn hãy lưu ý. Thêm nữa, việc cài đặt extension này chỉ tương thích với các trình duyệt web sử dụng nhân Chromium như Google Chrome – Microsoft Edge – Cốc Cốc.

Extension có tên gọi F.B Purity là một tiện ích mở rộng cho phép bạn cá nhân hóa trang Facebook cá nhân của mình, ngoài ra nó còn làm được rất nhiều thứ khác liên quan đến mạng xã hội này. F.B Purity thường xuyên được nhóm phát triển cập nhật, sửa lỗi để bắt kịp với những thay đổi của Facebook nên bạn có thể yên tâm vào chất lượng của nó. Bạn cũng có thể sử dụng F.B Purity để chặn quảng cáo trên Facebook một cách triệt để. Sau khi làm xong, bảo đảm các thể loại quảng cáo khó ưa đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Để cài đặt F.B Purity và tiến hành chặn quảng cáo trên Facebook, bạn hãy làm như sau:

  • Truy cập vào đường link này, sau đó bấm vào nút Add to Chrome ở góc bên phải. Khi đã xong, bạn sẽ thấy như thế này:

Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

  • Vào trang Facebook cá nhân của bạn và tìm đến biểu tượng có chữ FBP ở góc trên bên trái như thế này.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chụp ảnh chân dung đẹp bằng smartphone

Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

  • Khi bấm vào FBP, bạn sẽ thấy một bảng như dưới đây hiện ra.

Bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook chỉ với thủ thuật đơn giản này

>>>>>Xem thêm: Những phím tắt hữu ích trên iOS 12 mà bạn nên dùng cho iPhone

  • Ở mục More Options, bạn hãy tìm đến tùy chọn Sponsored Box / Posts và tick vào ô Hide ở bên cạnh. Tùy chọn này sẽ ẩn hết toàn bộ các thể loại quảng cáo trên Facebook và giúp cho quá trình lướt Facebook của bạn được sạch hơn, thoải mái hơn. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn ẩn các mục khác thì cứ thực hiện giống như trên. Sau khi chọn được các mục muốn thao tác rồi, bạn hãy bấm vào nút Save and Close ở phía dưới cùng. Lúc này trang Facebook cá nhân của bạn sẽ tự động refresh và các thay đổi mà bạn vừa áp dụng sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Vậy là bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên Facebook triệt để nhất rồi. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *