6 cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng chính xác 100%

Bạn thấy lúng túng, bỡ ngỡ khi người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng hỏi số thuê bao MobiFone của mình? Đừng lo, bạn có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone nhanh chóng, dễ dàng theo một trong các cách sau.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng USSD

Đây là cách tra cứu số thuê bao MobiFone đơn giản nhất và rất dễ nhớ. Bạn chỉ cần mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại của mình, chọn bàn phím quay số và nhập *0# rồi nhấn Gọi.

Sau khi mã USSD chạy xong, trên màn hình sẽ hiển thị ra số điện thoại của bạn dưới dạng 84*********. Bạn chỉ việc thay đầu số 84 bằng số 0 là sẽ có ngay số điện thoại của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi bằng USSD

Xem số điện thoại MobiFone bằng tin nhắn

Kiểm tra số thuê bao MobiFone bằng tin nhắn cũng là cách được nhiều người sử dụng. Bởi nó không chỉ đơn giản, miễn phí mà còn cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Để tra cứu thông tin số điện thoại MobiFone của mình, bạn soạn tin theo cú pháp TTTB rồi gửi 1414. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số điện thoại, chủ thuê bao, số CMND/CCCD, ngày cấp,… Qua đó, bạn sẽ nắm được số điện thoại của bản thân.

Xem số điện thoại Mobi bằng tin nhắn

Kiểm tra số điện thoại MobiFone qua đầu số 900

900 là đầu số chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động của nhà mạng MobiFone. Ngoài ra, tổng đài này còn cung cấp các thông tin, tiện ích khác về thuê bao mà bạn đang sử dụng như cách nạp tiền, cách chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ,…

Để tra cứu số điện thoại MobiFone đang sử dụng, bạn vào phần gọi điện trên điện thoại của mình, quay số 900 và bấm Gọi. Sau khi tổng đài MobiFone tự động trả lời hỗ trợ, bạn hãy ấn phím 4. Khi ấy, hệ thống sẽ đọc số thuê bao MobiFone lên cho bạn biết.

Kiểm tra số điện thoại Mobi qua đầu số 900

Cách xem SĐT MobiFone đang sử dụng tại tổng đài 9090

Ngoài đầu số 900, bạn cũng có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone qua tổng đài 9090. Một tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 quen thuộc của những người dùng mạng MobiFone. Bạn có thể gọi bất cứ lúc nào, tổng đài viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Với cách kiểm tra này, bạn chỉ cần quay số 9090Gọi. Sau khi điện thoại viên bắt máy, bạn có thể hỏi thông tin về số điện thoại của mình. Lưu ý, cước phí gọi đến 9090 là 200đ/phút với thuê bao MobiFone trả trước, miễn phí với thuê bao MobiFone trả sau.

Xem thêm: Tổng đài MobiFone số mấy? Hotline chăm sóc khách hàng MobiFone 24/7

Kiểm tra số điện thoại MobiFone trên My MobiFone

Nếu điện thoại của bạn có cài đặt My MobiFone thì bạn có thể xem số thuê bao của mình trên ứng dụng này theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở app My MobiFone rồi đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Sau đó, bạn chọn đăng nhập ứng dụng bằng 4G.
  • Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra xác nhận mã OTP cùng số điện thoại của bạn. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được số điện thoại MobiFone của mình.

Kiểm tra số điện thoại Mobi trên My MobiFone

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number

Một cách thức nữa giúp bạn xem được số thuê bao MobiFone của mình là thông qua ứng dụng My Number. Cụ thể, các bước thao tác như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng My Number về smartphone của mình:

  • Link tải My Number cho Android.
  • Link tải My Number cho iOS.

Bước 2: Tải xong, bạn mở ứng dụng lên -> chọn Detect Now -> nhấn No number on SIM card.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number (1)

Bước 3: Kế tiếp, bạn nhấn Call +19293333731 để gọi tới số đó.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number (2)

Bước 4: Sau khi thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ nhận được phản hồi đường dây bận. Lúc này, bạn hãy quay lại ứng dụng My Number, số điện thoại của bạn sẽ hiện ngay trên màn hình. Bạn có thể chọn copy hoặc share SĐT đến bạn bè, người thân của mình.

Kiểm tra số điện thoại MobiFone bằng ứng dụng My Number (3)

Trên đây là những cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng. Bạn hãy chọn một cách thuận tiện nhất với bản thân để sớm biết được số thuê bao của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *