Viettel nâng cấp gói cước DATA OMG: 6GB/tháng, giá cước không đổi

Đứng trước sự cạnh tranh của Thánh Sim với dung lượng không giới hạn dành do người dùng. Nhà mạng Viettel đã nâng cấp gói cước “khủng” OMG dành cho cho thuê bao học sinh và sinh viên với 6GB dữ liệu sử dụng hàng thàng.

Đứng trước sự cạnh tranh của thánh Sim với dung lượng không giới hạn dành do người dùng. Nhà mạng Viettel đã nâng cấp gói cước “khủng” OMG dành cho cho thuê bao học sinh và sinh viên với 6GB dữ liệu sử dụng hàng thàng.

Bạn đang đọc: Viettel nâng cấp gói cước DATA OMG: 6GB/tháng, giá cước không đổi

Viettel nâng cấp gói cước DATA OMG: 6GB/tháng, giá cước không đổi

Được ra mắt từ tháng 12/2017, gói cước không giới hạn OMG trở thành gói cước DATA hấp dẫn nhất cho người dùng SV/HS với 4GB lưu lượng sử dụng hàng tháng. Tuy vậy, gói cước này vẫn tỏ ra tương đối hạn chế so với dung lượng “3G” không giới hạn của Vietnammobile. Hiểu được vấn đề này, nhà mạng Viễn Thông Quân Đội đã nâng cấp dung lượng DATA của gói OMG lên 6GB/tháng và giá cước vẫn không hề thay đổi (70.000đ/tháng tương đương với 2.333đ/ngày), trong đó:

– 3GB được sử dụng để truy cập Internet bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

– 3GB còn lại được danh riêng cho khung giờ thấp điểm (23h đến 6h sáng).

– Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được miễn phí tin nhắn MOCHA đến số điện thoại Viettel bất kì.

– Hiển nhiên, nếu dùng hết 6GB dung lượng này người dùng vẫn sẽ có quyền truy cập Internet hoàn toàn miễn phí tuy nhiên tốc độ cũng sẽ bị giới hạn đáng kể.

Có 3 cách đơn giản để bạn đọc có thể đăng ký gói cước OMG từ Viettel như sau:

1 – Soạn OMG gửi 191

2 – Bấm gọi *098*070#.

3 – Sử dụng ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Tải My Viettel dành cho Android hoặc iOS

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm: Tại sao bị trừ tiền điện thoại MobiFone vô lý và cách khắc phục vấn đề này

→ Chọn mục Khuyến mãi dành cho bạn

Viettel nâng cấp gói cước DATA OMG: 6GB/tháng, giá cước không đổi

>>>>>Xem thêm: Tắt mã hóa đầu cuối Zalo bằng cách nào? Các bước thực hiện chi tiết, dễ hiểu?

→ Chọn OMGĐăng ký

Lưu ý: Gói cước này cũng sẽ được tự động gia hạn theo chu kì và đối tượng đăng ký là thuê bao học sinh, sinh viên nhận được SMS mời đăng ký từ hệ thống. Bạn đọc cũng có thể gọi tổng đài CSKH Viettel 198 để nhờ tổng đài viên tra cứu mình có nằm trong diện được khuyến mãi hay không.

Nếu có thể đăng kí gói OMG Viettel thì số thuê bao của bạn vô cùng may mắn, tuy nhiên nếu bạn thuộc vào diện không may thì cũng đừng quá thất vọng khi mà bạn có thể chọn tham gia gói ưu đãi MimaxSV (2GB/tháng với giá 50.000đ) của Viettel.

Phước Sang