Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Trong bài viết, Blogkienthuc.edu.vn xin chia sẻ cho các bạn cách để kích hoạt tính năng bật sáng cạnh màn hình trên Galaxy S8 khi có thông báo trông rất đẹp mắt.

Bạn đang đọc: Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Samsung Galaxy S8 có một màn hình Edge-to-edge vô cùng đẹp mắt. Công ty Hàn Quốc đem lại sự tiện ích ở các màn hình cong này với các bảng mở rộng hiện diện các ứng dụng, tin tức… bằng thao tác vuốt đơn giản. Người dùng cũng có thể tự thêm các phím tắt vào thanh điều khiển này trên Galaxy S8.

Ngoài ra, mình cũng rất thích tính năng sáng cạnh màn hình Edge khi có thông báo tới. Nó làm tôn thêm vẻ đẹp cho Galaxy S8, cho màn hình Infinity Display. Bạn cũng có thể xem được một phần thông báo nhanh ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ tắt màn hình hoặc chơi game để tạo sự trực quan mà không gây ảnh hưởng tới nội dung người dùng đang trải nghiệm. Để kích hoạt tính năng này, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính truy cập cài đặt trên thanh thông báo.

Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Bước 2: Truy cập tùy chọn Màn hình.

Tìm hiểu thêm: Cách rút tiền MoMo siêu đơn giản ai cũng có thể thực hiện được

Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Bước 3: Tìm kiếm và vào cài đặt Màn hình cạnh.

Thủ thuật Galaxy S8: Bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo

Bước 4: Bạn sẽ tìm thấy cài đặt “Bật sáng màn hình cạnh” ở trong đó và hãy kích hoạt lên như trong hình ảnh.

>>>>>Xem thêm: Cú pháp đăng ký gói 4G vina sinh viên

Ngọc Bình