Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Khá bất ngờ, Viettel tỏ ra rất nhanh chân trong việc sẵn sàng triển khai eSIM (SIM điện tử gắn chết trên bo mạch) để đáp ứng nhu cầu cho người dùng iPhone 2018.

Cách đây không lâu, một video đã được tăng tải trên Youtube với nội dung hướng dẫn kích hoạt eSIM mạng Viettel dành cho iPhone Xr.

Bạn đang đọc: Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Điều này hứa hẹn rằng thị trường Việt Nam sẽ sớm triển khai eSIM và loại bỏ giải pháp sử dụng SIM vật lý thông thường.

Bước 1: Bạn cần kết nối Wi-Fi đủ mạnh để tải Profile eSIM. Sau đó vào Setting > Cellular > Add Cellular Plan.

Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Bước 2: Thiết bị sẽ chuyển sang màn hình yêu cầu quét QR Code, người dùng cần giơ camera trùng khớp với khung hình của QR Code. Sau đó Profile eSIM sẽ tự động được tải về.

Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Bước 3: Sau khi máy nhận diện được QR Code bạn hãy chọn Ad Cellular Plan để tiếp tục tiến trình tải Profile eSIM.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn phù phép ảnh với công cụ có sẵn trên iPhone

Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Bước 4: Dòng Secondary sẽ hiển thị dòng chữ Activating, bạn chờ trong giây láy công việc này máy sẽ tự thực hiện và kích hoạt.

Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

Bây giờ, bạn có thể thực hiện nhắn tin, gọi điện thoại, kết nối mạng… như SIM vật lý.

Thủ thuật cài đặt và sử dụng eSIM nhà mạng Viettel cho iPhone Xr

>>>>>Xem thêm: Cách chia sẻ Instagram Note với đối tượng cụ thể mà bạn muốn mà chắc hẳn nhiều người cần

Quả thực đây là một điều đáng mừng và khiến nhiều người dùng iPhone mong đợi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

Theo: Youtube