Tắt tiếng nhanh toàn bộ tab trên Chrome

Bạn có thể tắt tiếng nhanh toàn bộ tab chỉ với một click chuột.

Tiện ích mở rộng này có khả năng tắt nhanh toàn bộ tab đang mở trên Chrome chỉ với một click chuột. Để sử dụng, đầu tiên bạn cài đặt tiện ích này tại đây.

Bạn đang đọc: Tắt tiếng nhanh toàn bộ tab trên Chrome

Tìm hiểu thêm: Cách tạo ứng dụng kép Xiaomi đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể làm được

Tắt tiếng nhanh toàn bộ tab trên Chrome

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tra số điện thoại gọi đến máy bạn để tránh lừa đảo và cuộc gọi rác

Cài đặt xong, bạn bấm biểu tượng Smart Mute trên thanh công cụ để thiết lập với các tuỳ chọn:

• Mute All Tabs: Tắt tiếng toàn bộ tab mở trên Chrome.
  • Exclude Pinned Tabs: Tắt tất cả tab trừ các tab được ghim.
  • Whitelist: Bạn có thể loại trừ không cho Smart Mute không tắt tiếng trên những trang web, tên miền mong muốn.
  • Blacklist: Nếu bạn chỉ muốn tắt tiếng trên website nào đó thì bật tùy chọn này rồi sau đó thiết lập như Whitelist.

Trường hợp, bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa toàn bộ tính năng thì bấm Enable Smart Mute.

Tiện ích mở rộng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn nên tận dụng để duyệt web “xịn sò” hơn nhé!