Mời bạn tải về bộ hình nền iPad Pro 2021 cho iPhone, iPad và PC

Apple vào tuần trước vừa chính thức ra mắt thế hệ iPad Pro 2021 mới và như thường lệ, các máy tính bảng này đi kèm với một số hình nền mới mà bạn có thể tải xuống như bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Mời bạn tải về bộ hình nền iPad Pro 2021 cho iPhone, iPad và PC

Hiện tại, người dùng vẫn chưa có thể đặt hàng trước các mẫu iPad Pro 2021 và các các lô hàng đầu tiên của dòng sản phẩm này phải đến cuối tháng 5 mới đến tay người dùng. Tuy nhiên, người dùng Twitter Khaos đã trích xuất các tệp hình nền các máy tính bảng này từ firmware. Trong trường hợp không định mua iPad Pro 2021, bạn có thể tải xuống các hình nền mới của chúng để sử dụng với iPhone, iPad hiện tại hoặc bất kỳ thiết bị nào khác ở đường link dưới đây:

• Tải xuống hình nền iPad Pro 2021

Được biết, một trong những nâng cấp đáng giá nhất của loạt iPad Pro 2021 mới chính là màn hình Mini-LED trên model 12.9 inch, và Apple gọi nó là Liquid Retina XDR. Màn hình này cho độ sáng tối đa lên tới 1,600 nits, độ tương phản 1,000,000:1. Tất nhiên màn hình này vẫn có những tính năng cũ trước đó như dải màu P3, công nghệ thay đổi màu theo môi trường True Tone, Pro Motion, lớp phủ màu Oleophobic hay hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Mời bạn tải về bộ hình nền iPad Pro 2021 cho iPhone, iPad và PC

Tìm hiểu thêm: [Thủ thuật] Kiểm tra và vô hiệu hóa khả năng truy cập thông tin cá nhân của ứng dụng bên thứ ba trên Facebook

Mời bạn tải về bộ hình nền iPad Pro 2021 cho iPhone, iPad và PC

Ngoài ra, với sự xuất hiện của bộ vi xử lý Apple M1, bạn có thể hình dung là sức mạnh của iPad Pro 2021 sẽ mạnh tương đương với những chiếc MacBook Pro hiện nay. So với iPad Pro thế hệ trước, bộ vi xử lý Apple M1 với 8 nhân CPU và 8 nhân GPU sẽ mạnh hơn 50% về CPU và 40% về GPU. Nhờ vậy bạn có thể chạy những tác vụ nặng như dựng hình AR hay chơi game đồ họa cao với tay cầm Xbox, PlayStation.

Mời bạn tải về bộ hình nền iPad Pro 2021 cho iPhone, iPad và PC

>>>>>Xem thêm: Có cách xóa lịch sử giao dịch MB không? Thực hiện thế nào? Hướng dẫn chi tiết

Cuối cùng, dòng iPad Pro 2021 mới còn nhận được khá nhiều nâng cấp hữu ích khác như kết nối mạng 5G, camera selfie chất lượng hơn và kết nối Thunderbolt 3.

Theo: iPhonehacks