Mẹo tải video từ hàng ngàn trang web khác nhau trên Windows 10

Anyget là một trình tải xuống rất mạnh hỗ trợ cho các tập tin âm nhạc và video. Nó hỗ trợ hơn 1000 trang web khác nhau.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập cụm từ tìm kiếm vào trường tìm kiếm trong ứng dụng hoặc dán trực tiếp địa chỉ trang web chứa video hoặc âm thanh.

Bạn đang đọc: Mẹo tải video từ hàng ngàn trang web khác nhau trên Windows 10

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sửa lỗi báo thức trên iPhone hoạt động không đúng cách

Mẹo tải video từ hàng ngàn trang web khác nhau trên Windows 10

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kết nối AirPods với iPhone và thiết bị khác

Trong giao diện hiện ra, AnyGet hiển thị vài thông tin về video (thời lượng, số lượng xem) và hai tùy chọn tải xuống bao gồm:

• Download Video: Bạn bấm vào biểu tượng download tại định dạng và chất lượng video mong muốn để tải về.

• Download Audio: Hiển thị các file âm thanh mà bạn có thể tải về. bấm biểu tượng download để tải.

AnyGet hỗ trợ rất nhiều dịch vụ phổ biến bao gồm YouTube, SoundCloud, Vimeo, DailyMotion, Facebook, Instagram,…. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ phim, chương trình TV, video clip thú vị hoặc âm nhạc nào bạn muốn.

Tải ứng dụng tại đây.

Thúy An