Apple đã nâng cấp hệ thống camera và phần mềm trên iPhone 11 Pro bằng cách thêm chế độ chụp Night Mode.

Chế độ Night Mode hiện chỉ có mặt ở iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Vậy những người dùng sử dụng iPhone cũ hơn như iPhone Xr, iPhone Xs hay thậm chí là iPhone 8 làm sao để sử dụng được chế độ này. Đừng lo lắng, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chỉ cho bạn một cách để sử dụng được chế độ chụp hữu ích này.

Bạn đang đọc: Mang chế độ Night Mode của iPhone 11 Pro lên trên iPhone Xs, iPhone X và iPhone 8

Và ứng dụng NeuralCam – Night Mode Camera sẽ giúp chúng ta làm được điều này. Chỉ có điều là bạn phải bỏ ra 4.99 USD mới mua được ứng dụng trên Apple Store.

Lưu ý sử dụng ứng dụng NeuralCam – Night Mode Camera:

• Hỗ trợ ống kính tele, ống kính góc rộng và camera trước. Chế độ Ban đêm trên dòng iPhone 11 chỉ hỗ trợ camera chính 12 MP mà thôi.
  • Sẽ mất vài giây để xử lý ảnh sau khi chụp, tùy thuộc tốc độ xử lý của iPhone.
  • Ứng dụng chỉ có khả năng chụp ảnh 12MP trên iPhone Xs và iPhone Xs Max. Trên iPhone cũ, độ phân giải sẽ giảm rõ rệt.

Bước 1: Tải xuống NeuralCam – Night Mode Camera.

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn nút chụp và đảm bảo giữ yên thiết bị cho đến khi vòng tròn màu vàng chạy xong.

Các thao tác sử dụng ứng dụng này là khá đơn giản. Bạn có thể nhấn nút [A] và chuyển sang chế độ lấy nét thủ công. Hầu hết thì bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng để chụp và để ứng dụng này tự thực hiện công việc của mình. Bạn cũng có thể chuyển sang camera selfie và chụp selfie trong môi trường ánh sáng yếu.

Tìm hiểu thêm: Đây là 4 cách để chụp ảnh màn hình iPad đơn giản

Mang chế độ Night Mode của iPhone 11 Pro lên trên iPhone Xs, iPhone X và iPhone 8Mang chế độ Night Mode của iPhone 11 Pro lên trên iPhone Xs, iPhone X và iPhone 8

>>>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại mới nhất 2024

So sánh ảnh chụp khi chưa bật chế độ chụp đêm và bật chế độ chụp đêm trên iPhone Xr từ ứng dụng NeuralCam – Night Mode Camera

Bạn hãy xem kết quả bên dưới để đưa ra nhận định cho mình nhé!

Theo: iPhonehacks