Mách bạn ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực hiệu quả

Việc rơi nước khi sử dụng smartphone là trường hợp rất phổ biến. Nếu chẳng may loa điện thoại của bạn bị nghẹt nước, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, Blogkienthuc.edu.vn sẽ mách bạn một ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone hiệu quả, cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone và cách sử dụng

Khi loa tiếp xúc với nhiều nước, khả năng cung cấp âm thanh ra bên ngoài sẽ hạn chế và nó rất dễ xâm nhập vào phần cứng bên trong. Khi phát hiện, việc cần làm của người dùng là nhanh chóng đẩy nước ra khỏi loa một cách nhanh nhất. Trên điện thoại iPhone, vấn đề này sẽ được giải quyết với app làm sạch loa iPhone có trên App Store, đó là ứng dụng Sonic.

Bạn đang đọc: Mách bạn ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực hiệu quả

Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng Sonic để đẩy nước ra khỏi loa iPhone:

Bước 1: Sonic được xem là một ứng dụng tiêu biểu trên App Store hỗ trợ phát âm trầm để đẩy những giọt nước còn đọng lại ra khỏi màng loa của iPhone. Bạn nhấn vào đường link mình để phía bên dưới để tải về.

• Download ứng dụng Sonic: Tại đây

Mách bạn ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực hiệu quả

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, bạn hãy mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Để đẩy nước ra khỏi loa iPhone, bạn chọn tần số bằng cách vuốt lên xuống để điều chỉnh tần số (Hz) và sau đó nhấn Play để phát âm thanh và tiếp tục điều chỉnh nếu cần.

Tìm hiểu thêm: Bạn đã biết cách chèn chữ vào video Capcut chuyên nghiệp nhất chưa?

Mách bạn ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực hiệu quả

Bước 3: Tần số được xem là lý tưởng để đẩy nước là khoảng 165 Hz, vì vậy bạn nên điều chỉnh vào khoảng tần số đó. Hãy đảm bảo âm lượng của iPhone của bạn được đặt ở chế độ lớn nhất khi chạy âm thanh. Bạn sẽ thấy những giọt nước nhỏ từ từ thoát ra khỏi màng loa của bạn. Thậm chí bạn có thể thấy một số giọt đi ra từ loa thoại.

Mách bạn ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone cực hiệu quả

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn dùng app cắt video có sẵn trên điện thoại Android và Windows 10

Bạn chỉ nên dùng ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa cho những chiếc iPhone thế hệ mới được trang bị chuẩn kháng nước nhất định, ví dụ như iPhone X, XR, 8, 8 Plus, 7, và 7 Plus với chuẩn IP67, hay các đời máy iPhone XS và XS Max trở lên với chuẩn IP68. Với iPhone đời cũ, chúng ta chỉ nên để dốc máy xuống miếng khăn bông vải mềm.

Hy vọng với ứng dụng đẩy nước ra khỏi loa iPhone trên đây và cách sử dụng nó sẽ giúp bạn có thêm một mẹo để bảo vệ chiếc iPhone của mình trong mùa mưa như hiện nay. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của Blogkienthuc.edu.vn nhé!