Kết nối, sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H với ứng dụng Mi Home

Hãy tham khảo cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H qua bài viết sau để khai thác hiệu quả các chức năng của thiết bị, đồng thời gia tăng tính thuận tiện trong suốt vòng đời trải nghiệm sản phẩm.

Máy lọc không khí Xiaomi được người tiêu dùng đánh giá cao với các tính năng hiện đại cùng sự thân thiện với người dùng. Không chỉ được điều khiển trực tiếp như các sản phẩm máy lọc không khí truyền thống, máy lọc không khí Xiaomi còn có thể điều khiển qua ứng dụng Mi Home vô cùng tiện lợi.

Bạn đang đọc: Kết nối, sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H với ứng dụng Mi Home

Với sự kết nối với ứng dụng quản lý Mi home, người dùng sẽ khai thác hiệu quả các chức năng của thiết bị cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H qua bài viết sau.

Kết nối máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H với Mi Home

Ứng dụng Mi Home với giao diện tiếng Việt thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng điều khiển máy lọc không khí với điện thoại thông minh. Để kết nối máy lọc không khí Xiaomi 3H với ứng dụng quản lý bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mi Home theo link dưới đây:

• Tải và cài đặt Mi Home cho Android
  • Tải và cài đặt Mi Home cho iOS

Kết nối, sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H với ứng dụng Mi Home

Bước 2: Thiết lập tài khoản Mi Home và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Kết nối máy lọc không khí Xiaomi 3H với điện thoại

Chọn Thêm mới thiết bị (biểu tượng dấu + ở phía trên bên phải màn hình), máy lọc không khí Xiaomi 3H sẽ tự động được tìm thấy khi để gần điện thoại với thiết bị.

Nếu điện thoại không tự động tìm thấy, người dùng sẽ tiến hành chọn Thêm thủ công > Nhập vào tên thiết bị, ở đây là máy lọc không khí Xiaomi 3H  > Chọn vào máy lọc không khí để kết nối.

Bước 4: Nhập mật khẩu Wifi gia đình và chờ kết nối

Bước 5: Máy lọc không khí Xiaomi 3H được kết nối với ứng dụng, bạn có thể bắt đầu sử dụng Mi Home để quản lý và điều khiển thiết bị.

Nếu máy lọc không khí Xiaomi 3H không kết nối được với ứng dụng Mi Home bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa máy lọc không khí và điện thoại, hãy đặt hai thiết bị lại gần nhau. Nếu thiết bị đã kết nối với ứng dụng trên điện thoại khác trước đó bạn cần Reset lại thiết bị để tiến hành kết nối lại.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cập nhật ảnh đại diện Twitch một cách đơn giản, nhanh chóng

Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 3H

• Mi Air Purifier 3H cho khả năng lọc không khí lên tới 380 m3/ giờ. Thiết bị hoạt động với công suất 38W phù hợp để sử dụng trong phòng có kích thước dưới 45m2. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại của sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm diện tích và phù hợp với mọi không gian nội thất.
  • Trên thân máy có trang bị màn hình hiển thị các thông số về hoạt động của máy và tình trạng không khí. Bạn nên theo dõi các thông số này để lựa chọn chế độ lọc cho phù hợp. Bạn có thể điều khiển trực tiếp trên các nút bấm, điều khiển từ xa qua ứng dụng Mi Home hoặc điều khiển bằng giọng nói một cách thuận tiện.
  • Máy lọc không khí Xiaomi 3H được trang bị 3 chế độ hoạt động là chế độ ngủ, chế độ yêu thích và chế độ tự động. Ở mỗi chế độ, thiết bị sẽ hoạt động với công suất và độ ồn khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất.

Kết nối, sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi 3H với ứng dụng Mi Home

>>>>>Xem thêm: Bumble có tiếng Việt không? Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Bumble đơn giản để thoải mái kết bạn, trò chuyện bốn phương

• Chỉ nên sử dụng thiết bị trong không gian có diện tích dưới 45m2 để đảm bảo máy lọc không bị hoạt động quá công suất. Người dùng cần đóng kín cửa phòng để không ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm. Trường hợp thiết bị hoạt động quá tải không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả lọc sạch không khí.
  • Sau một thời gian sử dụng thiết bị bạn nên vệ sinh máy lọc không khí Xiaomi để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trên màng lọc. Bên cạnh đó, việc thay lõi lọc định kì sẽ giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Trên đây là cách kết nối máy lọc không khí Xiaomi 3H với máy lọc không khí và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để sở hữu thiết bị chính hãng. Tại Blogkienthuc.edu.vn có đầy đủ các phiên bản máy lọc không khí Xiaomi với nhiều ưu đãi là gợi ý hàng đầu để bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay.

Danh sách sản phẩm