Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, thế nên sự kiện ngày 8/3 sắp tới của Apple sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến.

Apple đã xác nhận rằng, họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8/3 tới đây để ra mắt các sản phẩm mới. Được biết, sự kiện “Peek performance” này sẽ diễn ra lúc vào lúc 1h sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam) và tại đây, Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPhone SE 3, iPad Air 5 cùng một số máy Mac mới. Trong bài viết dưới đây, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp sự kiện ngày 8/3 của Apple trên thiết bị của mình.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Peek performance” ngày 8/3 của Apple trên mọi thiết bị

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ bạn cách điều chỉnh cỡ chữ trên TikTok để theo dõi nội dung thuận tiện hơn

>>>>>Xem thêm: Chi tiết 05 cách tra cứu khoản vay Doctor Đồng chính xác năm 2024 – Theo dõi ngay để áp dụng

Cách tốt nhất để xem sự kiện “Peek performance” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “Peek performance” đã được phát trực tiếp trên trang YouTube của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo trước khi nó diễn ra trước vài giờ.

Trong trường hợp không muốn sử dụng YouTube, bạn cũng có thể xem trực tiếp sự kiện theo một số cách khác như bên dưới.

Máy tính Windows

Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “Peek performance” trên PC của mình. Nhưng có một hạn chế đó là bạn chỉ có thể làm điều đó nếu chỉ trên trình duyệt Microsoft Edge đi kèm với Windows 10 và Windowns 11.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hoặc Windows 11, hãy sử dụng Microsoft Edge và truy cập đến đường link sau: https://www.apple.com/apple-events/

Apple TV

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 8 tháng 3. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “Peek performance” từ danh sách.

iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem sự kiện “Peek performance” vào ngày 8 tháng 3. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

Theo: 9to5mac