Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

Nếu là người dùng lâu năm của hãng Xiaomi, ắt hẳn bạn cũng sẽ biết được rằng hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ của hãng cực kì lớn mạnh. Từ văn phòng làm việc đến nhà ở cá nhân, đâu đâu cũng có sản phẩm của Xiaomi. Và khi nhắc đến camera thông minh, sản phẩm Mi Home Security Camera 360 1080 rất xứng đáng để bạn cân nhắc.

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần biết về sản phẩm này:

Bạn đang đọc: Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Mi Home Security Camera 360 1080 là chiếc camera IP hồng ngoại có kích cỡ nhỏ với thiết kế tròn đầy hiện đại, tinh tế. Sở dĩ Xiaomi không đổi thiết kế so với thế hệ 720 trước đó là vì họ muốn camera này có thể xoay được 360 độ và giúp người dùng có tầm nhìn tốt hơn – quan sát tốt hơn. Bạn có thể đặt camera này ở bất kì vị trí nào trong nhà cũng được.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Chất lượng hình ảnh của camera vô cùng sắc nét, sinh động với góc nhìn rộng. Con số 1080 ở cuối tên sản phẩm là biểu trưng của độ phân giải FullHD 1080p, đây là một bước tiến lớn so với độ phân giải 720p của thế hệ camera trước đó.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Khi điều kiện ánh sáng của nơi lắp đặt camera thay đổi thì camera vẫn sẽ giữ nguyên màu sắc và chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất. Camera có hệ thống hồng ngoại kết hợp với chế độ chống ngược sáng – chế độ ngày đêm – tự động cân bằng trắng, hơn nữa còn có sự hỗ trợ đắc lực của trí thông minh nhân tạo AI tự biết nhận diện môi trường xung quanh.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Mi Home 360 1080 sẽ học hỏi chuyển động của bạn mỗi ngày, nếu phát hiện chuyển động bất thường của người khác thì nó sẽ tự động gửi thông báo về thiết bị của bạn ngay lập tức nhờ vào bộ cảm biến phát hiện chuyển động PTZ.

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra ngày sản xuất điện thoại Samsung cực đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Nếu bạn đang ở xa và muốn nói chuyện với người khác ở nơi lắp đặt Mi Home 360 1080 thì chiếc camera này cũng sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó với bộ loa ngoài cho phép đàm thoại 2 chiều. Chất lượng âm thanh khi phát ra nghe to, rõ.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

– Mi Home 360 1080 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 64GB cùng với ổ cứng NAS và dịch vụ lưu trữ đám mây nên bạn có thể truy cập vào những hình ảnh, video trên camera bất kì lúc nào. Camera cũng hỗ trợ việc điều khiển, sử dụng và kết nối qua ứng dụng Mi Home cùng mạng Wi-Fi hoặc 4G.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Mi Home Security Camera 360 1080

>>>>>Xem thêm: Mách bạn 4 cách chụp màn hình iPhone 13 tiện lợi, dễ dàng để phục vụ mục đích cá nhân

Với các ưu điểm như trên, chiếc camera thông minh này là một sản phẩm nên có mặt trong ngôi nhà của bạn để tăng thêm sự an toàn cho các thành viên. Vậy thì cách lắp đặt, tinh chỉnh và sử dụng như thế nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng làm quen với chiếc camera này ngay.

Hướng dẫn thiết lập Mi Home Security Camera 360 1080

– Trước tiên bạn hãy cắm nguồn vào camera. Mi Home 360 1080 sử dụng kết nối MicroUSB, nó không đi kèm củ sạc nên bạn có thể sử dụng một củ sạc nào cũng được.

– Bấm vào nút reset nhỏ ở bên cạnh cổng cắm nguồn để camera reset hệ thống và phát ra thông báo bằng giọng nói.

– Tải ứng dụng Mi Home về máy và cài đặt, sau đó bật bluetooth lên.

– Truy cập vào Mi Home, kết nối Wi-Fi cho camera.

– Bắt đầu sử dụng camera và tinh chỉnh theo ý muốn của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm quá trình thiết lập Mi Home Security Camera 360 1080 tại đây: