Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng Smart Study 1.0 – chiếc máy tính bảng có đầy đủ tính năng hỗ trợ học tập tốt nhất trên thị trường hiện nay để các bậc phụ huynh có thể nắm rõ và tiến hành hướng dẫn cho trẻ.

Giữa thị trường tablet đa dạng về mẫu mã, giá thành và thương hiệu, Nexta Smart Study 1 đang nổi lên như sự lựa chọn tốt nhất để học online dành cho các bé học sinh tại nhà. Sản phẩm được trang bị chương trình học ba môn Tiếng Việt, Toán Học và Anh Ngữ theo chương trình chuẩn từ lớp 1 đến lớp 5, song song với nhiều ứng dụng bổ ích.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Với cơ chế sử dụng khác biệt so với hầu hết các mẫu tablet trên thị trường, các bé có thể sẽ cần một thời gian đầu làm quen với Smart Study 1.0. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng Smart Study 1.0 để học online theo cách đơn giản nhất để các bậc cha, mẹ tham khảo và hướng dẫn lại cho con em.

Ở giao diện chính của sản phẩm, bạn nhấn vào để lựa chọn giữa một trong ba môn học gồm Tiếng Việt, Toán hoặc Tiếng Anh. Đây là giáo trình được xây dựng dựa trên tham khảo chuyên môn của các nhà giáo dục hàng đầu, đảm bảo chất lượng kiến thức cho bé khi tiếp thu.

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Trường hợp các bậc phụ huynh muốn đi theo lộ trình học được nhà sản xuất sắp xếp sẵn, có thể click trực tiếp vào mục Bài Học Hôm Nay.

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Mỗi bài học có thể được tinh chỉnh với các tính năng như Lưu Bài Học, Video, Làm Bài Tập hoặc Ghi Chú.

Tìm hiểu thêm: Mách bạn cách khắc phục lỗi không xem được tệp đính kèm trên Messenger

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Lưu ý rằng mỗi môn học lại bao gồm 5 phương pháp tiếp thu kiến thức khác nhau để dễ dàng diễn giải cho bé gồm Lý Thuyết, Làm Bài Tập, Kiểm Tra, Trò Chơi và qua Video.

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Mỗi mục sẽ gồm nhiều tính năng khác, ví dụ như mục Lý thuyết sẽ bao gồm Lý thuyết trọng điểmLý thuyết mới,

Hướng dẫn sử dụng Nexta Smart Study 1.0 để trẻ học tập hiệu quả nhất

Ở mục Bài Tập, Nexta hiểu rằng khả năng tiếp thu và sức học của mỗi bé một khác, nên hãng đã xây dựng chuỗi bài tập với độ khó khác nhau, từ mức Dễ tới Hỗn HợpNâng cao, bao gồm 5 mức tất cả để phụ huynh lựa chọn tùy theo sức học của bé.

>>>>>Xem thêm: Top 9 mẹo để khắc phục lỗi pin tụt nhanh trên iPad

Theo: Nexta Việt Nam