Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi với cách kết nối và điều khiển thiết bị qua ứng dụng Mi Home. Từ đó giúp người dùng khai thác hiệu quả những tính năng vượt trội của ấm siêu tốc Xiaomi.

Một trong những sản phẩm gia dụng Xiaomi được sử dụng rộng rãi tại các gia đình là ấm đun nước siêu tốc. Không chỉ nổi bật với thiết kế tinh tế, hiện đại cùng khả năng đun nước sôi nhanh chóng, ấm đun nước Xiaomi còn cho phép người dùng điều khiển từ xa qua ứng dụng Mi Home. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi từ Blogkienthuc.edu.vn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

Cách kết nối ấm đun nước Xiaomi với Mi Home

Ấm siêu tốc đã trở nên quá phổ biến trong căn bếp của các gia đình. Thế nhưng với sự xuất hiện của những chiếc ấm siêu tốc thông minh Xiaomi rất nhiều người dùng đã từ bỏ những chiếc ấm siêu tốc truyền thống để sở hữu sản phẩm gia dụng công nghệ này.

Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

Một trong những lý do khiến ấm siêu tốc Xiaomi nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng chính là khả năng kết nối với ứng dụng Mi Home. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Mi Home để điều khiển thiết bị gia dụng này từ xa qua điện thoại di động. Dưới đây là các bước kết nối ấm đun nước Xiaomi với Mi Home đơn giản nhất.

Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play trên thiết bị di động để tải và cài đặt ứng dụng Mi Home.

Tải Mi Home trên điện thoại

– Tải Mi Home cho điện thoại Android TẠI ĐÂY > Nhấn Cài đặt.

– Tải Mi Home cho iPhone TẠI ĐÂY > Nhấn Cài đặt.

Bước 2: Cài đặt tài khoản sử dụng cho ứng dụng Mi Home.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất các bước cài đặt, bạn chọn vào biểu tượng dấu +  tại giao diện chính của ứng dụng sau đó nhập tên ấm đun nước Xiaomi mình đang sử dụng vào ô tìm kiếm.

Bước 4Chọn vào tên Wi-Fi của gia đình bạn > sau đó nhập vào mật khẩu Wi-Fi để chờ kết nối ấm đun nước Xiaomi với thiết bị di động qua Mi Home. Thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trên trang chủ ứng dụng sau khi đã được kết nối thành công.

Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

Với sự phát triển của hệ thống nhà thông minh, việc quản lý và sử dụng các thiết bị gia dụng trong gia đình trở nên thật dễ dàng. Bạn có thể kết nối lò vi sóng, nồi chiên không dầu Xiaominồi cơm điệnhệ thống chiếu sáng Xiaomi với ứng dụng Mi Home để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng ấm siêu tốc Xiaomi

Xiaomi cho ra mắt thị trường rất nhiều sản phẩm ấm siêu tốc. Tùy thuộc vào sở thích, không gian bếp và đặc biệt là nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Trong đó bình đun siêu tốc Xiaomi Mi Electric Kettle là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, xuất hiện phổ biến trong căn bếp của các gia đình.

Bạn nên kết nối sản phẩm với ứng dụng Mi Home để có thể biết được chính xác nhiệt độ của nước trong ấm. Tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng có thể điều khiển hoạt động của ấm từ xa. Sáng ra khi thức giấc, ngay trên giường ngủ của mình bạn đã có thể điều khiển ấm hoạt động, lựa chọn nhiệt độ nước mong muốn và ngay sau đó bạn đã có sẵn nước nóng để pha trà, cà phê mà không cần chờ đợi.

Tìm hiểu thêm: Cách tắt Trợ lí Google trên Android

Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

Các sản phẩm ấm siêu tốc Xiaomi thường sử dụng gam màu sáng hiện đại. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên dùng khăn ẩm để lau chùi phần vỏ ấm giúp sản phẩm được bền, mới. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý vệ sinh phần lõi ấm để không gặp tình trạng đóng cặn.

Ấm siêu tốc Xiaomi đun sôi nước rất nhanh mà không gây ra tiếng ồn. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có nên lấy một lượng nước đủ dùng để đun sôi. Tuy nhiên không nên đun quá ít hay nhiều nước trong mỗi lần sử dụng để đảm bảo hoạt động của ấm. Thiết bị cũng cho khả năng giữ nhiệt rất tốt, bạn có thể giữ ấm nước trong suốt 12 tiếng.

Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước thông minh Xiaomi

>>>>>Xem thêm: Cách chỉnh chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên Samsung, bí kíp chụp ảnh chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia

Trên đây là cách kết nối ấm siêu tốc Xiaomi với Mi Home và một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Mặc dù chỉ là một chiếc ấm đun nước siêu tốc quen thuộc nhưng ấm siêu tốc Xiaomi với công nghệ hiện đại là thiết bị giúp cuộc sống của bạn và gia đình thêm tiện nghi. Để khai thác hết những công nghệ hiện đại, áp dụng vào việc xây dựng không gian sống thông minh, bạn có thể tham khảo các thiết bị khác trong hệ sinh thái Xiaomi.