Khách hàng sử dụng kênh thanh toán VNPAY-QR khi mua hàng tại Blogkienthuc.edu.vn sẽ được giảm ngay 100.000 đồng trừ thẳng vào giá bán.

1. Chương trình khuyến mại

– Thời gian: 05/08/2021 – 31/08/2021.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn mua hàng giảm giá 100.000 đồng tại FPT Shop khi thanh toán qua VNPAY-QR

– Nội dung: Nhập mã QR100 trên ứng dụng e-banking để giảm ngay 3% tối đa 100.000VNĐ cho tất cả các sản phẩm (trừ thẻ cào) khi thanh toán 100% qua VNPAY-QR

– Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Khuyến mại chỉ áp dụng cho các ngân hàng và ví điện tử: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, Ocean Bank, ABBank, Eximbank, HDBank, Nam A Bank, VietBank, BIDC, SaiGonBank, Kiên Long Bank, Bảo Việt Bank, Ví VNPAY.

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của VNPAY.

Lưu ý:

• Không tách hóa đơn.

• Chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng khách hàng mua buôn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đặt hàng trên smartphone bị lỗi thì tham khảo những cách làm sau để có thể nhận được ưu đãi:

• Với hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), cần dùng trình duyệt Safari để đặt hàng.

• Cần phải cài sẵn App của Ngân hàng đang dùng để tiến hành thanh toán.

• Trong một số trường hợp đã làm theo 2 mục trên nhưng vẫn lỗi, bạn thử sử dụng máy tính hoặc dùng điện thoại khác để thanh toán.

2. Cách thức đặt hàng và thanh toán khi mua online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Blogkienthuc.edu.vn, chọn sản phẩm muốn mua và chọn “Mua ngay”. Ví dụ ở đây là sản phẩm Apple Watch SE GPS 40mm viềm nhôm dây cao su.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán “Thẻ ATM nội địa/QR Code”, chọn ngân hàng của bạn và bấm “Hoàn tất đặt hàng”.

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR

Giao diện quét mã sẽ hiện ra như hình.

Tìm hiểu thêm: 3 cách fix lỗi chuột laptop sáng đèn nhưng không di chuyển được

Bước 4: Nhập mã khuyến mãi “QR100”

Đối với người dùng đặt hàng bằng máy tính: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay. Quét mã QR và nhập trên mobile banking mã khuyến mãi QR100 vào ô “Mã giảm giá”.

Đối với người dùng đặt hàng bằng điện thoại:

Cách 1: Tải mã QR về máy, đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng chọn tính năng QR Pay. Tải ảnh mã QR vừa tải về và nhập trên mobile banking mã khuyến mãi QR100 vào ô “Mã giảm giá”.

Cách 2: Chọn logo ngân hàng, khách hàng sẽ được tự động chuyển sang ứng dụng mobile banking. Đăng nhập ứng dụng và nhập trên mobile banking mã khuyến mãi QR100 vào ô “Mã giảm giá”.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn video trên TikTok nhanh và đơn giản giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh trạng thái video

Bước 5: Xác nhận hoàn tất thanh toán

Hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch để bạn xác nhận và hoàn tất thủ tục thanh toán.