Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

Bạn sẽ có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android chỉ với vài cú click chuột

Cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android được chia sẻ trong bài sẽ có thể áp dụng dù smartphone đang chạy Android Oreo, Nougat hay các phiên bản cũ hơn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

Chúng ta sẽ sử dụng MobiKin Dotor vì nhiều tính năng, giao diện thân thiện cũng như dễ sử dụng. Hiện tại, MobiKin Doctor cũng đã hỗ trợ hơn 2000 smartphone của các hãng HTC, Samsung, LG, Motorola, Sony, Asus cũng như những thiết bị Android khác.
Sẽ chỉ cần cài đặt, tải về MobiKin Doctor trên PC thông qua link bên dưới:

• Nhấn để tải về MobiKin Doctor cho PC.

Khi hoàn thành, mở giao diện, kết nối smartphone với PC bằng cáp.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

Tiếp đến MobiKin sẽ nhận thấy thiết bị và hiển thị tên mã, phiên bản phần mềm, serial….Tiến hành Stick chọn các mục bạn muốn khôi phục (tùy vào mục đích), chẳng hạn Messanges (tin nhắn), Contacts (Danh bạ), Call Logs (lịch sử cuộc gọi), Videos, Photos (Ảnh) hay Documents (tài liệu) – Chọn Next.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

Một màn hình khôi phục sẽ hiện ra. Stick chọn từng mục bạn muốn khôi phục hoặc chọn hết. Nhấn nút Recover

Tìm hiểu thêm: 5 mẹo tăng tính bảo mật cho trình duyệt Safari trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

Quá trình khôi phục sẽ được tiến hành. Khi hoàn tất, MobiKin sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại những gì vừa tạo trên PC hay không để phòng trường hợp rủi ro lần nữa.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên mọi smartphone Android

>>>>>Xem thêm: Mẹo chèn đường link liên kết trên story Facebook mà không phải ai cũng biết