Hướng dẫn chơi game “đã” hơn trên OPPO F5 bằng chế độ Game Mode

OPPO F5 có thể là một lựa chọn chơi game tốt cho bạn khi bên cạnh cấu hình tốt, màn hình tuyệt đẹp thì máy còn có sẵn chế độ tối ưu cho “game thủ”.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi game “đã” hơn trên OPPO F5 bằng chế độ Game Mode

Đánh giá khả năng chơi game của OPPO F5: Chiến mượt Liên Quân max option

OPPO F5 được tối ưu rất tốt cho chơi game

OPPO F5 sở hữu một màn hình tràn viền rất tuyệt vời. Với màn hình kích thước lớn 6 inch độ phân giải Full HD+ chiếm gần như toàn bộ mặt trước, trải nghiệm xem phim hay chơi game của người dùng sẽ rất đã. OPPO cũng biết được điều đó và họ trang bị cho OPPO F5 một cấu hình tương đối ổn để phục vụ các “game thủ”.

OPPO F5 chạy bộ vi xử lý Helio P23, con chip mới 8 nhân của MediaTek với xung nhịp cao nhất lên đến 2,5GHz. Đi cùng bộ vi xử lý này là 4GB RAM. Cấu hình này giúp OPPO F5 chạy tốt hầu hết các game trên kho ứng dụng Play Store hiện nay. Tuy nhiên OPPO còn có một chế độ dành riêng cho chơi game để trải nghiệm game của bạn còn tốt hơn. Chế độ này có tên là Tăng tốc Game. Khi bật Tăng tốc Game thì hiệu năng của OPPO F5 sẽ được tối ưu hơn, cường độ mạng ổn định hơn và mọi tài nguyên của máy sẽ được dồn hết cho game bạn đang chơi. Đặc biệt, Tăng tốc Game sẽ có một số tính năng như Cấm tự động điều chỉnh độ sáng, Ngăn ngừa chạm nhầm phím ảo hay Chặn mọi thông báo trong quá trình bạn chơi game. Sẽ không có trường hợp khi đang chơi mà bạn bị làm phiền bởi những dòng chat hay thông báo nữa, đây quả là điều rất tuyệt vời cho các Game thủ, nhất là khi đang chơi những tựa game online như Liên quân Mobile chẳng hạn.

Tìm hiểu thêm: Ai dùng Nokia 5 không thể bỏ qua những tính năng cực kì hữu ích này của Android 7.1.1

Hướng dẫn chơi game “đã” hơn trên OPPO F5 bằng chế độ Game Mode

>>>>>Xem thêm: Sử dụng Zalo không giới hạn với gói cước Zalo của Viettel siêu ưu đãi

Cách kích hoạt chế độ Tăng tốc Game trên OPPO F5

Để kích hoạt chế độ Tăng tốc game, đơn giản là bạn vào Cài đặt > Tăng tốc Game > Thiết lập ứng dụng theo ý thích > Chọn trò chơi. Bạn chỉ cần thao tác này một lần và lần sau vào game máy sẽ tự động bật Tăng tốc game. Ví dụ như ở trong hình thì từ giờ Temple Run sẽ tự động kích hoạt Tăng tốc game mà không cần phải vào lại phần cài đặt nữa.

Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ với OPPO F5!

>> Tham khảo Oppo F5 Youth vừa ra mắt thu hút người dùng với mức giá rẻ, RAM 3GB, thiết kế đẹp mắt là phiên bản rút gọn của F5 được giới trẻ yêu thích sử dụng.

Quân LNH

(theo Forum OPPO)