Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi

Chế độ một tay trên Xiaomi rất hữu ích trong nhiều trường hợp người dùng không thể sử dụng cùng lúc 2 tay để thao tác.

Ở bài này, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi và hướng dẫn sử dụng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi

Chế độ một tay trên Xiaomi

Xu hướng thiết kế màn hình kính thước lớn hiện nay hỗ trợ người dùng có nhiều trải nghiệm ấn tượng trong việc xem phim, lướt web, chơi game, đọc báo, tạo gi chú… Tuy nhiên đối với những người sở hữu bàn tay nhỏ, khá khó khăn để có thể với tới tất cả các vị trí trên màn hình. Nhận biết điều này, các hãng sản xuất điện thoại hỗ trợ tùy biến một chức năng trong cài đặt mang tên “chế độ một tay” Xiaomi cũng không ngoại lệ, hãng hỗ trợ người dùng tùy chọn sử dụng chế độ này tuy nhiên phải kích hoạt trong cài đặt. Vậy làm thế nào để kích hoạt chế độ một tay trên Xiaomi?

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi

Hình ảnh minh họa chế độ một tay trên Xiaomi sau khi người dùng kích hoạt thành công

Hướng dẫn cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cài đặt

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên XiaomiHướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi

Bước 2: Tìm đến menu cài đặt bổ sung

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 5 cách kết nối điện thoại iPhone với tivi nhanh chóng, dễ thực hiện

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi

Bước 3: Tiếp tục vuốt xuống bên dưới tìm đến menu “Chế độ một tay”

Bước 4: Chọn hỏi trước khi vào chế độ một tay

Ở tùy chọn này, ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của màn hình hiển thị ở chế độ một tay trên Xiaomi bao gồm 2 tùy chọn màn hình kích thước 3.5 inch hoặc lớn hơn 4 inch.

Bước 5: Kích hoạt cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi

Để kích hoạt cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi, người dùng thực hiện như sau: Sử dụng ngón tay chạm giữ vào phím home ảo và vuốt sang trái hoặc phải tương ứng với tay trái và phải sử dụng trong chế độ một tay. Sau khi thực hiện thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo xác nhận người dùng có truy cập chế độ một tay hay không. Chạm vào OK để truy cập, hủy để thoát menu thông báo xuất hiện trên màn hình.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi

>>>>>Xem thêm: Tính năng nhắc nhở trên YouTube: Giúp bạn “tự chủ” bản thân khi xem video!

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cài đặt chế độ một tay trên Xiaomi

Như vậy bạn vừa theo bài hướng dẫn sử dụng chế độ một tay trên Xiaomi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng bình luận phía cuối bài để được giải đáp. Theo dõi trang tin tức của Blogkienthuc.edu.vn để cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng hợp