Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Phiên bản tiếng Anh vừa được ra mắt cho thị trường Canada, chúng ta cần dùng một vài thủ thuật fake IP sang thị trường Canada để tải phiên bản này về.

Phiên bản PUBG Mobile tiếng Anh vừa được ra mắt cho thị trường Canada, chúng ta cần dùng một vài thủ thuật fake IP sang thị trường Canada để tải phiên bản này về.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Hiện tại PUBG Mobile đang được phát hành giới hạn trên một vài thị trường như Trung Quốc và Canada, các quốc gia khác vào tìm sẽ không thấy PUBG trên CH Play. Do đó bạn cần làm một vài thủ thuật chuyển IP sang Canada để tải phiên bản PUBG này về trải nghiệm.

Hiện phiên bản này chỉ mới có trên Android nên các bạn đang sử dụng iOS phải đợi nhé. Còn các bạn đang sử dụng Android hãy làm theo các bước sau đây để tải PUBG trên CH Play về.

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại Android, sau đó tìm và tải ứng dụng TunnelBear

Bước 2: Mở ứng dụng TunnelBear lên và đăng ký một tài khoản. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận. Xác nhận xong bạn sẽ đăng nhập được vào ứng dụng TunnelBear.

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Bước 3: Giờ bạn hãy tìm quốc gia Canada sau đó chọn kết nối > Chọn Yes để kết nối đến Canada. Sau khi kết nối xong bạn đã chuyển IP được sang Canada.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chọc điên bạn bè ngay trên điện thoại của họ

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Bước 4: Vào Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) > Google Play Store và chọn mục Xóa Cache để xóa hết bộ nhớ cache của CH Play đi.

Lưu ý: Bước này rất quan trọng, nếu bạn không làm bước này sẽ vẫn không thể tìm và tải PUBG về được.

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

Bước 5: Giờ bạn hãy vào lại CH Play và tìm PUBG để tải về chơi nhé. Lúc bạn đã có thể tải về thì hãy tắt kết nối Canada trong TunnelBear để tốc độ tải về được nhanh nhất.

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile chính chủ phiên bản tiếng Anh trên CH Play

>>>>>Xem thêm: Đây là cách chia sẻ Wi-Fi trên iPhone dễ nhất, bạn đã biết chưa?

Gói cài đặt trò chơi là khoảng 700MB, tải về và đợi cài đặt xong bạn đã có thể trải nghiệm tựa game PUBG Mobile phiên bản tiếng Anh rồi đấy. Chúc bạn vui vẻ với tựa game và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cũng chơi nhé!

VuBeu

Theo: Trainghiemso