Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi thông báo sinh nhật từ bạn bè thì có thể sử dụng tính năng tắt thông báo sinh nhật trên Mocha. Với tính năng này, bạn có thể tự do quản lý thông báo và trải nghiệm Mocha một cách thoải mái hơn. Theo dõi bài viết ngay nhé!

Tính năng tắt thông báo sinh nhật trên Mocha là một tính năng rất hữu ích cho những người không muốn bị làm phiền bởi những thông báo này. Khi bật tính năng này, bạn sẽ không còn nhận được thông báo về sinh nhật của bạn bè trên Mocha nữa, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hoặc các hoạt động khác mà không bị gián đoạn. Cùng theo dõi các bước hướng dẫn đơn giản sau để biết cách thực hiện trên điện thoại nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

Video hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha:

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mocha → Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

Bước 2: Nhấn vào Riêng tư.

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

Bước 3: Tại mục Nhắc sinh nhật của bạn bè, bạn tiến hành gạt công tắc ON sang trái để tắt tính năng này đi.

Tìm hiểu thêm: Lưu ngay cách tắt tính năng tự phát video phiền phức trên trang chủ YouTube

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

Để giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình và tránh những tình huống khó xử như bị làm phiền bởi những người không quen biết, bạn có thể ẩn ngày sinh của mình bằng cách gạt công tắc ON tại mục Hiển thị ngày sinh sang trái để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Mocha vô cùng đơn giản

>>>>>Xem thêm: Tham khảo ngay cách xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng các năm để lựa chọn trường phù hợp

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tắt thông báo sinh nhật trên ứng dụng Mocha vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết. Chúc các bạn thực hiện thành công!