Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Đừng quá lo lắng nếu bạn quên mật khẩu ID Apple bởi nhà Táo đã chuẩn bị sẵn một phương án để hỗ trợ bạn giải quyết trong trường hợp này mà vẫn đảm bảo tính bảo mật của tài khoản. Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên nhé!

Những ai sở hữu một thiết bị do Apple sản xuất chắc hẳn đều hiểu tầm quan trọng của tài khoản Apple ID với quá trình sử dụng và trải nghiệm thiết bị. Việc quên ID Apple có thể dẫn tới vô vàn rắc rối. Và để phòng bị cho trường hợp này, Tim Cook cùng các cộng sự đã chuẩn bị sẵn một “lối thoát” để giúp người dùng lấy lại tài khoản. Dưới đây là các bước thực hiện.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Cách xử lý khi quên mật khẩu ID Apple

Cách lấy lại ID Apple duy nhất là bạn thông qua trang web https://iforgot.apple.com/. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ được những thông tin quan trọng khác như ngày sinh, email sử dụng để khôi phục và cả câu hỏi bảo mật.

Bước 1: Truy cập website https://iforgot.apple.com/, tiếp đó bạn điền địa chỉ email gắn liền với tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Bước 2: Chọn Tiếp tục sau khi nhập email.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Bước 3: Nhập đúng số điện thoại gắn với tài khoản Apple ID và nhấn Tiếp tục.

Tìm hiểu thêm: 6 tính năng hữu ích trên Samsung Galaxy A22 mà bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Bước 4: Nhấn chọn Cho Phép để có thể dùng chính thiết bị đang truy cập vào iforgot.apple.com có thể đặt lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập password iPhone.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi quên cực dễ

Bước 6: Quá trình khắc phục quên mật khẩu ID Apple sẽ hoàn tất bằng việc bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu này một lần nữa.

>>>>>Xem thêm: Cách khóa Google Drive trên iPhone bằng FaceID hoặc TouchID

Trường hợp bạn quên ID Apple không thể nhớ các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu ID Apple của mình, bạn có thể gọi cho bộ phận hỗ trợ của Apple theo số 1800 1127 để xem liệu có bất kỳ tùy chọn nào khác để khôi phục tài khoản của bạn không.

Như vậy, Blogkienthuc.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu ID Apple trong trường hợp quên ID Apple. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, các bạn hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé!