Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Trang cá nhân Facebook là nơi hiển thị đầy đủ mọi thông tin của bạn bao gồm ngày sinh nhật, trường học, nơi làm việc,… Bạn cũng có thể thêm những tài khoản mạng xã hội khác nhau và cho chúng hiển thị lên cùng với phần thông tin cá nhân. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chèn link Instagram vào trang Facebook một cách đơn giản.

Ngoài những thông tin cơ bản được hiển thị trên trang cá nhân Facebook thì bạn có thể thêm liên kết đến những trang mạng xã hội khác, ví dụ như Instagram. Bạn bè và người thân sẽ dễ dàng tìm kiếm được tài khoản Instagram của bằng bằng cách nhấn vào liên kết được hiển thị trên trang cá nhân. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để biết cách thêm link Instagram vào trang cá nhân Facebook trên điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Video hướng dẫn cách thêm link Instagram vào Facebook trên điện thoại, máy tính:

1. Cách thêm link Instagram vào Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn > Nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân > Cuộn xuống chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Ở mục Thông tin liên hệ, bạn nhấn vào Chỉnh sửa > Nhấn vào Thêm liên kết xã hội trong mục LIÊN KẾT XÃ HỘI.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Chọn Instagram > Nhập tên Tài khoản Instagram cá nhân của bạn vào ô trống > Nhấn Lưu để hoàn tất chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Lúc này thông tin tài khoản của bạn đã được thêm vào trang cá nhân thành công. Mọi người có thể nhấn chọn và tìm được tài khoản Instagram mà bạn đã thêm liên kết trước đó.

2. Cách thêm link Instagram vào Facebook trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn trên máy tính > Nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Chọn Cập nhật thông tin.

Tìm hiểu thêm: Mưa gió thất thường sẽ không là gì khi có smartphone trên tay

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Chọn mục Thông tin liên hệ và cơ bản > Chọn Thêm liên kết xã hội.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 4: Chọn Thêm liên kết xã hội > Chọn Instagram.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 5: Nhập tên Tài khoản Instagram của bạn > Nhấn Lưu để hoàn tất chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách chèn link Instagram vào trang Facebook đơn giản, nhanh chóng

>>>>>Xem thêm: iOS 14: Cách kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh liên tục trên iPhone 11

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách thêm link Instagram vào Facebook trên điện thoại, máy tính một cách đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!