Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Nếu bạn muốn ngừng nhận email từ Pinterest trên điện thoại và máy tính, để không bị làm phiền trong những trường hợp cần sự yên tĩnh. Cùng theo dõi bài viết ngay bên dưới nhé!

Từ nay, bạn đã quyết định ngừng nhận email từ Pinterest trên điện thoại và máy tính. Điều này giúp giảm số lượng thông báo và giữ hộp thư của bạn sạch sẽ hơn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng Pinterest nhưng không cần phải lo lắng về việc nhận email thông báo liên tục từ họ. Cùng theo dõi các bước hướng dẫn đơn giản sau đây để biết cách thực hiện nhé!

Bạn đang đọc: Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Video hướng dẫn cách ngừng nhận email từ Pinterest:

Cách ngừng nhận email từ Pinterest trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Pinterest trên điện thoại của bạn → Nhấn vào biểu tượng Tài khoản → Chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 2: Chạm vào Cài đặt → Chọn Thông báo.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 3: Nhấn vào Bằng email → Chọn đến Tắt tất cả.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào Tắt tất cả trong bảng thông báo để hoàn tất thao tác.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Cách ngừng nhận email từ Pinterest trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn → Click chuột vào biểu tượng Mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải → Chọn Cài đặt.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Hahalolo trên điện thoại và máy tính vô cùng dễ

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 2: Nhấn vào Thông báo trong bảng điều hướng bên trái → Chọn vào Sửa bên cạnh mục Bằng email.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 3: Nhấp vào Tắt tất cả.

Giúp bạn ngừng nhận email từ Pinterest siêu đơn giản

Bước 4: Chọn vào Lưu ở cuối trang để hoàn tất thay đổi.

>>>>>Xem thêm: Cách khôi phục cài đặt gốc Windows 10

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách ngừng nhận email từ Pinterest trên điện thoại và máy tính vô cùng chi tiết, nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!