Dual Messenger: Một tính năng cực hay trên Galaxy Note 10 bạn nên biết

Tính năng Dual Messernger trên Galaxy Note 10 giúp bạn đăng nhập song song hai tài khoản trên cùng một thiết bị.

Tính năng Dual Messenger thực chất đã xuất hiện từ phiên bản Android 8.0 nhưng lúc đó mọi thứ vẫn còn sơ khai và chưa hoàn thiện về tính năng cũng như trải nghiệm người dùng. Đến phiên bản Android 9 trên Galaxy Note 10, người dùng mới có thể trải nghiệm đầy đủ những gì mà tính năng này mang lại.

Bạn đang đọc: Dual Messenger: Một tính năng cực hay trên Galaxy Note 10 bạn nên biết

Dual Messenger nó hoạt động cùng lúc với hai tài khoản trên cùng một thiết bị trong một môi trường ảo. Đối với những tài khoản như Facebook, Messenger hay Zalo,… bạn chỉ có thể đăng nhập được một tài khoản duy nhất nhưng với tính năng Dual Messenger, bạn hoàn toàn có thể thiết lập được chạy song song hai tài khoản cùng lúc với một số thao tác đơn giản.

Dưới đây là cách thiết lập Dual Messenger trên Galaxy Note 10, Note 10+:

Bước 1: Mở Cài Đặt  >>  Advanced futures  >>  Dual Messenger

Dual Messenger: Một tính năng cực hay trên Galaxy Note 10 bạn nên biết

Bước 2: Nhấn vào nút “kích hoạt” bên cạnh ứng dụng mà bạn muốn chạy song song hai tài khoản

Bước 3: Sau đó một hộp thông báo sẽ xuất hiện >> Install  >>  Confirm

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài lại driver Wi-Fi trên Windows 10

Dual Messenger: Một tính năng cực hay trên Galaxy Note 10 bạn nên biết

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể bật Sử dụng danh sách liên lạc riêng hoặc tắt tính năng này nếu bạn muốn sử dụng cùng một danh sách liên lạc trên cả hai tài khoản

Dual Messenger: Một tính năng cực hay trên Galaxy Note 10 bạn nên biết

>>>>>Xem thêm: Cách vẽ nét đứt trong Word vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Bước 5: Sau khi hoàn tất, phiên bản ứng dụng mà bạn chọn sẽ được nhân bản thêm và sẽ có sẵn trong danh sách ứng dụng của bạn. Bây giờ bạn có thể mở phiên bản ứng dụng thứ hai và đăng nhập bằng tài khoản thứ hai bằng cách làm theo các bước cụ thể.

Nguồn: Sammobile