DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

Mặc dù đã được ra mắt hơn 6 năm cũng như có số lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam, nhưng tới hôm nay cộng đồng DOTA 2 Việt Nam hôm nay mới thật sự sôi động bởi một phiên bản Việt Hóa “chính chủ” đã xuát hiện.

Bạn đang đọc: DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

Dù cùng thuộc thể loại MOBA nhưng vì không có nhà phát hành chính thức tại Việt Nam nên tựa game DOTA 2 ở thị trường 90 triệu dân này vẫn chưa thể phát triển mạnh mẽ. Không giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi DOTA 2 tại Việt Nam đã quen dần với việc chơi game trên nền tảng tiếng Anh, chính vì lý vậy việc xuất hiện một bản Việt Hóa của tựa game này chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ. Cách thức để áp dụng bản Việt Hóa này cũng tương đối dễ dàng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở Steam đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn LIBRARYChuột phải vào DOTA 2 → Properties

DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

Bước 3: Trong tab General → Chọn Set Launch Option.

Tìm hiểu thêm: Tham khảo ngay 5 phần mềm xem tivi trên máy tính, laptop phổ biến và chất lượng

Bước 4: Nhập -language vietnamese OK

DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

Bước 5: Mở DOTA 2 lên và trải nghiệm thôi nào.

DOTA 2 đã có bản Việt Hóa, nhanh tay trải nghiệm ngay hôm nay

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn gọi video Zalo có hiệu ứng đơn giản, nhanh nhất

Lưu ý: Đây chỉ mới là phiên bản Việt Hóa thử nghiệm, không thể tránh khỏi thiếu sót trong từng nội dung của game. Dù chưa thực sự hoàn thiện như các gói ngôn ngữ của Nga, Trung, … nhưng về cơ bản Tiếng Việt trong game là đủ để cho bạn trải nghiệm và vui vẻ.

Nếu bạn yêu thích bản Việt Hóa này hãy chia sẻ và cảm ơn tới sự cố gắng không nhỏ của những con người cùng nhau phát triển nội dung Tiếng Việt cho DOTA 2 nhé.

Phước Sang