Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay là một năm không mấy vui vẻ vì dịch cúm virus Viêm Phối Vũ Hán đang bùng phát dữ dội. Tại Việt Nam cũng đã phát hiện được 3 ca mắc bệnh.

Để nắm bắt tình hình dịch cúm virus Viêm Phối Vũ Hán, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe của bạn thì có thể dùng thủ thuật bên dưới để theo dõi thông tin nhé!

Bạn đang đọc: Dịch cúm virus viêm phổi Vũ Hán đang bùng phát, muốn cập nhật tình hình thì xem thủ thuật sau

Một trang Web tới từ trường Y học thuộc Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ phát triển đã cung cấp số liệu thống kê tình hình lây nhiễm virus Corona theo thời gian thực.

Khi truy cập website, người dân có thể cập nhật thông tin về số ca nhiễm bệnh theo từng quốc gia, tổng số ca nhiễm trên toàn cầu, số ca tử vong và số ca đã hồi phục. Bản đồ lớn ở giữa thể hiện quy mô các ca nhiễm theo từng khu vực.

Bước 1: Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bên trái là tổng số ca nghi ngờ lây nhiễm virus Corona, vòng tròn đó là biểu hiện những khu vực đang mắc bệnh vòng tròn đỏ càng lớn thì càng nguy hiểm. Ngoài ra, thông tin còn biểu hiện cả số người đã chết do mắc bệnh nữa.

Tìm hiểu thêm: Cách tắt ứng dụng chặn màn hình trên điện thoại Samsung

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách tạo iCloud bằng tài khoản Gmail nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thông tin này vì thông tin trên website được cập nhật mới nhất, số liệu thống kê được lấy từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) và mạng xã hội bác sĩ Dingxiangyuan của Trung Quốc.

Không biết bạn nhận thấy thông tin này hữu ích hay không, nếu hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết để bảo vệ sức khỏe của mình nhé!