Bắt đầu từ ngày 22/10/2021, khách hàng sử dụng ứng dụng Hi FPT sẽ được tặng voucher 500.000 đồng khi đặt mua dòng sản phẩm iPhone 13 tại Blogkienthuc.edu.vn.

Ứng dụng Hi FPT chuyển mình thành Mega App

Bạn đang đọc: Đặt trước iPhone 13 tại FPT Shop qua ứng dụng Hi FPT được giảm ngay 500.000 đồng

Hi FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và Truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Trên ứng dụng có rất nhiều tính năng về việc hỗ trợ xử lý sự cố, tra cứu thông tin dịch vụ và cả những ưu đãi khuyến mãi. Với phiên bản 6.0, Hi FPT định hướng chuyển mình thành Mega App để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đạt mục tiêu trở thành trợ thủ đắc lực của mọi gia đình.

Mở đầu cho việc chuyển mình Hi FPT có các chương trình rất hấp dẫn, trong đó là chương trình khuyến mãi khi đặt trước iPhone 13. Khách hàng sử dụng Hi FPT sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt giảm thêm 500.000 đồng bằng cách nhập mã voucher được gửi trong tin nhắn của ứng dụng Hi FPT.

Dòng sản phẩm iPhone 13

iPhone 13 là dòng iPhone mới nhất của Apple vừa được ra mắt cách đây ít ngày với 4 sản phẩm bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max. Trên iPhone 13, người dùng nhận được rất nhiều nâng cấp vượt trội ở mọi tính năng quan trọng. Camera là điểm đáng chú ý với khả năng chụp thiếu sáng đột phá, tính năng chụp chân dung đêm, quay video xóa phông chuẩn điện ảnh Cinematic, Smart HDR 4, chụp ảnh và quay video Macro.

Tìm hiểu thêm: Tăng tốc iPhone cũ với 6 mẹo hay sau đây

Bên cạnh đó, thời lượng pin của iPhone 13 series cũng dài hơn rất nhiều so với iPhone 12 series. Cũng không thể không nhắc đến bộ vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh hơn tới 50% khi đặt cạnh mọi smartphone cao cấp khác trên thị trường. Đặc biệt, dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần đầu tiên giới thiệu màn hình ProMotion 120Hz, cho trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết ở mọi thao tác vuốt chạm.

Chương trình khuyến mãi đặt mua iPhone 13 cho khách hàng sử dụng ứng dụng Hi FPT

>>>>>Xem thêm: Cách ghép nối video Reels trên Instagram để tạo ra những thước phim đậm chất sáng tạo

–           Thời gian: 22/10 – 31/10.

–           Chương trình khuyến mãi:

o          Giảm đến 2,000,000đ hoặc Trả góp 0%

o          Bảo hành 2 năm chính hãng

o          Lên đời trợ giá đến 3 triệu đồng

o          Sim Data khủng 90GB

o          Đặc biệt giảm thêm 500,000 đồng khi đặt mua iPhone 13 và nhập mã voucher được gửi trong tin nhắn của ứng dụng Hi FPT (Hạn sử dụng đến hết 30/11/2021).

Đặt mua iPhone 13 tại đây

Chúc quý khách có được trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại Blogkienthuc.edu.vn và ứng dụng Hi FPT. Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6601 nhánh số 1 (miễn phí).

Tải App ngay: https://hi.fpt.vn/