Cùng khám phá cách tải Poppy Playtime, game giải đố hàng đầu thế giới

Với những bạn đam mê thể loại game phiêu lưu, giải đố thì chắc chắn phải nằm lòng cách tải Poppy Playtime. Cùng khám phá trong bài viết dưới nhé.

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Blogkienthuc.edu.vn tìm hiểu về cách tải Poppy Playtime mà chắc chắn những tín đồ của tựa game giải đố sẽ không thể bỏ qua. Các bạn có thể sử dụng thiết bị, phán đoán logic của mình để chinh phục lần lượt những thử thách hóc búa của trò chơi. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Bạn đang đọc: Cùng khám phá cách tải Poppy Playtime, game giải đố hàng đầu thế giới

Poppy Playtime Chapter 2 – tựa game giải đố hot nhất hiện nay

Đầu tiên, bạn cần biết tựa game Poppy playertime chapter 2 thuộc loại game phiêu lưu giải đố, người chơi sẽ phải sống sót trong các nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang bằng cách vượt qua hàng loạt thử thách, cạm bẫy đầy nguy hiểm, bí ẩn. Bạn sẽ phải sử dụng các phán đoán logic, khả năng đặc biệt của bản thân.

Tựa game Poppy Playtime

Ở thời điểm này, Poppy Playtime Chapter 2 đang có 60 cấp độ với độ khó tăng dần. Bạn cần lên kế hoạch hết sức cẩn thận cho từng thay đổi vị trí của mình, tránh trường hợp bị mắc kẹt. Trong trường hợp ván chơi khó khăn, bạn vẫn có thể sử dụng 5 mạng có sẵn hoặc xem quảng cáo để bắt đầu lại từ đầu cuộc chơi. Hiện bạn có thể chơi game ở cả điện thoại và máy tính.

Một số đặc điểm bạn cần biết khi chơi Poppy Playtime

Tựa game Poppy Playtime được nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới bởi có cốt truyện hấp dẫn và liên tục cập nhật nhiều tình tiết mới, gay cấn. Sau đây sẽ là một số đặc điểm chính của tựa game.

Lối chơi đặc biệt

Về lối chơi, người chơi sẽ phải hóa thân thành một nhân viên của công ty sản xuất đồ chơi mang tên Playtime CO và phải tìm kiếm, giải đố, vượt qua nhiều thử thách của Mommy Long Legs. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tờ giấy ghi mật mã khởi động xe lửa để thoát khỏi nhà máy.

Nhân vật đa dạng

Trong tựa game Poppy Playtime, có thể kể đến một số nhân vật nổi bật như:

Mommy Long Legs

Đây là nhân vật khiến các game thủ khiếp sợ bởi sự điên rồ của nó. Nó được mô tả là một con búp bê màu hồng với gương mặt kỳ dị cùng khả năng kéo dài tay chân dễ dàng. Có thể leo trèo, bám trên mọi bề mặt để di chuyển.

Búp bê Poppy

Đây chính là nhân vật nắm giữ chìa khóa và mật mã khởi động trạm tàu hỏa giúp người chơi thoát khỏi nhà máy đồ chơi. Tuy nhiên, chưa kịp đưa mật mã thì búp bê Poppy đã bị quái vật Mommy Long Legs bắt đi.

Cùng khám phá cách tải Poppy Playtime, game giải đố hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó thì còn nhiều nhân vật khác nữa, bạn có thể tải về tựa game và trải nghiệm dần nhé.

Cách tải Poppy Playtime trên nhiều thiết bị khác nhau

Vừa rồi đã là một số thông tin cơ bản về tựa game. Nếu bạn cảm thấy thích trò chơi này, hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn sau đây để tải về thiết bị của mình nhé.

Cách tải Poppy Playtime cho thiết bị iOS

Để tải Poppy Playtime về thiết bị iOS nhanh nhất, bạn cần làm lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập App Store.

Cùng khám phá cách tải Poppy Playtime, game giải đố hàng đầu thế giới

Khởi động cửa hàng ứng dụng

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ Poppy Playtime để tìm kiếm.

Cùng khám phá cách tải Poppy Playtime, game giải đố hàng đầu thế giới

Tìm tựa game phiêu lưu giải đố

Bước 3: Đối với người dùng thiết bị iOS, các bạn cần trả một khoản phí trước khi cài đặt game này về máy. Để tải game, bạn nhấn vào nút xanh.

Thanh toán mua game

Bước 4: Bạn chờ game tải xuống màn hình chính và khởi động nó.

Tìm hiểu thêm: Cách sao lưu iPhone 11 với thanh Finder trên macOS Catalina

Giao diện chính của tựa game Poppy Playtime

Cách tải Poppy Playtime đối với thiết bị Android

Với những bạn sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tham khảo cách tải APK cho Android sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Play để tải game.

Cửa hàng CH Play

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập Poppy Playtime để tìm kiếm game.

Tìm kiếm Poppy Playtime

Bước 3: Bạn chọn như hình dưới để thanh toán và cài đặt game.

Cài đặt Poppy Playtime

Bước 4: Khi đã tải xuống và cài đặt thành công, bạn chỉ cần khởi động game lên và bắt đầu thưởng thức.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo chữ ký email chuyên nghiệp trong Outlook và Gmail

Giao diện của Poppy Playtime Android

Kết luận

Bạn đọc thân mến, như vậy là trong bài viết này, Blogkienthuc.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải Poppy Playtime cực đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu có ý kiến thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết và thường xuyên truy cập Blogkienthuc.edu.vn để nhận những thông tin hay và mới nhất nhé.