Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tựa game dành cho cặp đôi siêu hay và vô cùng hấp dẫn, giúp bạn và “nửa kia” của mình có thể vui vẻ bên nhau mọi lúc.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tựa game dành cho cặp đôi siêu hay và vô cùng hấp dẫn, giúp bạn và “nửa kia” của mình có thể vui vẻ bên nhau mọi lúc, mọi nơi.

>>>

Bạn đang đọc: Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

5 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Android – Phần 2

>>>

Cách chia sẻ tài khoản không cần mật khẩu

1. Dual

Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

Dual là một tựa game bắn súng vui vẻ trên di động hỗ trợ 2 người chơi cùng lúc. Khi chơi, bạn và “nửa kia” sẽ đối mặt với nhau trên điện thoại với mỗi màn hình tương tương với một chiến tuyến riêng. Mỗi khi bắn nhau, viên đạn sẽ bay từ màn hình máy này sang màn hình trên máy khác để tạo thành một đấu trường bắn súng liền lạc, hấp dẫn và đầy cam go. Một điểm đáng khen khác của tựa game này là hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, chẳng hạn như máy chạy Android và iOS đều có thể chơi với nhau.

Tải về Dual: iOS | Android

2. Red Hands

Với lối chơi đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự nhanh nhẹ và quyết đoán, Red Hands là một tựa game vui vẻ khác mà các cặp đôi không thể bỏ qua.. Bạn và “nửa kia” của mình sẽ vào vai… 2 cánh tay, sau đó sử dụng cánh tay này để tấn công hoặc phòng thủ.

Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

Red Hands sẽ chia đôi màn hình thành 2 phần, để chiến thắng bạn chỉ cần dùng cánh tay của mình để đập lên cánh tay của người đối diện, tuy nhiên bạn sẽ thua cuộc nếu không đập trúng cánh tay. Do đó, sự quyết đoán và mau lẹ là yếu tố quyết định chiến thắng trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kiểu hay màu sắc của cánh tay để thể hiện cá tính của mình.

Tải về Red Hands: iOS | Android

3. Bounden

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lộ trình tự học lập trình game dành cho người mới bắt đầu đơn giản, hiệu quả nhất 2024

Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

Khác với Bounden và Red Hands, Bounden là một tựa game thuộc thể loại nhảy múa sử dụng cảm biến của điện thoại để hoạt động. Để “nhảy múa” trên Bounden, chúng ta sẽ cần ít nhất 2 bàn tay của 2 người chơi khác nhau cầm vào máy, khi đó một quả bóng sẽ hiện ra trên màn hình và người chơi phải kết hợp mọi động tác thật nhịp nhàng, ăn ý theo đúng với hoạt động của quả bóng. Bằng cách cố gắng theo nhịp độ quả bóng, vô tình bạn và “nửa kia” đang “phiêu” vào những điệu khiêu vũ cổ điển vô cùng thú vị.

Tải về Bounden: iOS | Android

4. Dance Party

Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

Với tựa game Dance Party, người chơi sẽ cầm điện thoại trên tay và quan sát vũ công đang nhảy trên màn hình để bắt chước theo sao cho đúng nhất. Lúc này, chiếc điện thoại trên tay sẽ trở thành một công cụ theo dõi lại mọi chuyển động của bạn và sau đó đưa ra số điểm tổng kết, số điểm này sẽ dựa trên chuyển động của bạn so với vũ công trên màn hình. Bạn nhảy càng giống, điểm của bạn sẽ càng cao. Hiện tại, tựa game Dance Party đang được phát hành miễn phí trên nền tảng iOS.

Tải về Dance Party: iOS

5. Smooth Operator

Nếu cảm thấy những trò chơi ở trên chưa đủ hấp dẫn, thì tựa game cuối cùng trong bài viết này sẽ khiến bạn cảm thấy sợ vì… độ “lầy” của nó. Cụ thể, trong Smooth Operator, người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu 1vs1 với nhau bằng cách nhanh tay nhanh mắt chạm và vuốt vào những điểm cảm ứng trên màn hình, sao cho chính xác nhất và theo nhịp điệu để điều khiển… chiếc lưỡi tấn công đối thủ đối diện.

Chơi ngay 5 tựa game siêu hay, siêu “lầy” cho các cặp đôi

>>>>>Xem thêm: Cách khắc phục lỗi “Not Enough Disk Space” khi cập nhật Windows 10

Kết quả của trò chơi này là bạn sẽ học được những tuyệt kỹ “đá lưỡi” vô cùng độc đáo theo kiểu đấu vật, hơi thở thơm mát, gồng tay,… Do đó, bạn và “nửa kia” của mình nên trải nghiệm ngay trò chơi này để có được những phút giây vui vẻ, đồng thời học được những kỹ năng mới nhé.

Tải về Smooth Operator: iOS

Nguyễn Nguyên