Cách xem sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A8s vào 15h chiều nay

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A8s sẽ được diễn ra vào 15h chiều nay tại Trung Quốc. Bạn có thể xem trực tiếp theo hướng dẫn ở bên dưới bài viết.

Bạn đang đọc: Cách xem sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A8s vào 15h chiều nay

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết về cách live bán hàng trên TikTok giúp chốt được đơn nhiều nhất

Cách xem sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A8s vào 15h chiều nay

>>>>>Xem thêm: 10 thói quen sử dụng sai lầm trên iPhone, nên bỏ ngay [P2]

Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8s có camera selfie trong màn hình. Công ty Hàn Quốc gọi nó là màn hình Infinity-O Display. Sự kiện sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 10 tháng 12 tại Trung Quốc và Galaxy A8s sẽ là smartphone đầu tiên trên thị trường có thiết kế màn hình. Huawei sẽ là nhà sản xuất đi sau một chút với chiếc Nova 4 ra mắt vào 17 tháng 12.

Đây là cách bạn có thể xem sự kiện trực tiếp: Luồng trực tiếp cho sự ra mắt của Galaxy A8s sẽ bắt đầu lúc 1 giờ 30 chiều (IST) tại Trung Quốc, tức là 15 giờ theo GMT+7. Sự kiện được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung Trung Quốc và trang web Galaxy Club.

Samsung đã sử dụng tài khoản Weibo chính thức của họ để chia sẻ về poster của buổi ra mắt, đồng thời tiết lộ thiết kế tổng thể của điện thoại. Tấm poster cho thấy Galaxy A8s cũng có thiết kế mặt trước giống với Nova 4 của Huawei.

Theo  báo cáo  của  GSMArena, màn hình trên cả Nova 4 và Galaxy A8s đều là công nghệ LCD do BOE sản xuất, nhưng màn hình được Samsung sử dụng trên Galaxy A8s là cao cấp hơn. Về thông số kỹ thuật, Galaxy A8s dự kiến ​​sẽ có màn hình LCD với kích thước 6,3 inch, độ phân giải 2340×1080 pixel và tỷ lệ khung hình 19,5: 9.

Tương tự như OPPO R17 Pro được ra mắt cách đó một thời gian, Samsung Galaxy A8s cũng được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 710 với RAM lên tới 6 GB. Camera trước nằm bên trong màn hình có thể sẽ là cảm biến 24 MP trong khi phía sau có thiết lập ba camera tương tự như trên Galaxy A7 năm nay.

Danh sách sản phẩm

Theo firstpost