Cách tìm AirPods thất lạc bằng Find My trên iPhone/iPad

AirPods hay AirPods Pro có kích thước nhỏ gọn nên việc để lạc mất chúng là chuyện khá thường xuyên. Apple cũng đã tính trước trường hợp này, và ứng dụng Find My có sẵn trên iPhone và iPad luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm lại chiếc tai nghe của mình.

Nếu iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn đã có đăng kí Find My, thì khi ghép cặp với AirPods tính năng Find My sẽ được tự động bật.

Bạn đang đọc: Cách tìm AirPods thất lạc bằng Find My trên iPhone/iPad

Nếu cặp AirPods/AirPods Pro bị lạc đang ở gần bạn thì Find My có thể xác định nó rất dễ dàng, còn nếu nó đang ở trong hộp hoặc ngoài phạm vi phát sóng hiện tại của Find My thì nó sẽ chỉ có thể chỉ cho bạn vị trí cuối cùng khi nó còn kết nối với iPhone.

Tìm AirPods bằng iPhone, iPad hoặc iPod Touch

Bước 1: Mở ứng dụng Find My

Bước 2: Nhấn chọn tab Devices

Bước 3: Nhấn chọn AirPods

Tìm AirPods bằng máy tính

Bước 1: Vào trang iCloud.com

Bước 2: Đăng nhập bằng Apple ID

Bước 3: Mở Find iPhone

Bước 4: Click chọn All Devices, rồi chọn AirPods

Tìm AirPods bằng âm thanh

Bước 1: Mở ứng dụng Find My

Bước 2: Nhấn chọn tab Devices

Bước 3: Nhấn chọn AirPods trong danh sách

Bước 4: Nhấn chọn Play Sound

Sau đó AirPods sẽ phát ra âm thanh để bạn lần theo và tìm ra nó.

Tìm hiểu thêm: Cách thay đổi ngôn ngữ Skype sang tiếng Việt đơn giản, nhanh chóng

Cách tìm AirPods thất lạc bằng Find My trên iPhone/iPad

Làm thế nào nếu AirPods đang offline?

Nếu bạn dùng Find My nhưng AirPods hiển thị là đang offline, bạn sẽ không thể dùng GPS hay âm thanh để xác định được chúng nữa, mà sẽ chỉ thấy ứng dụng hiện lên tin nhắn “No location found”.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập để biết vị trí cuối cùng của AirPods, từ đó có thể lần theo để tìm chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Find My để tìm được iPhone, iPad hoặc các thiết bị Apple khác khi chúng bị thất lạc, cũng như xác định vị trí của bạn bè đang ở gần mình.

Cách tìm AirPods thất lạc bằng Find My trên iPhone/iPad

>>>>>Xem thêm: Mẹo sửa lỗi cài đặt Microsoft 365 và Office Home & Student 2021 không thành công