Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Để tránh bị làm phiền bởi những thông báo trên Twitch thì bạn tắt nó đi một cách dễ dàng. Các thao tác thực hiện mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Thông báo trên Twitch giúp nhắn nhở bạn về một sự kiện, thông tin quan trọng nào đó mà bạn có thể quan tâm đến nó. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì tính năng này lại khiến bạn cảm thấy phiền phức và rắc rối khi chúng hiện lên trong lúc bạn đang ở những nơi cần giữ yên lặng và hạn chế tiếng ồn. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang đọc: Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Video hướng dẫn cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính:

1. Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Twitch > Nhấn vào biểu tượng Tài khoản > Chọn Cài đặt tài khoản.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 2: Nhấn vào Thông báo, tại đây bạn có thể lựa chọn hình thức thông báo mà bạn muốn tắt bao gồm 3 mục như sau:

• Bật thông báo thông minh.
  • Trên di động.
  • Qua email.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 3: Để tắt Thông báo thông minh bạn chỉ cần gạt công tắc sang trái là xong.

Thông báo thông minh khi được bật, các thông báo sẽ được gửi đến vị trí hiện tại của bạn. Khi bạn đang hoạt động trên Twitch, bạn sẽ nhận được thông báo trên trang web khi kênh bạn theo dõi phát trực tiếp. Khi bạn không sử dụng Twitch, bạn sẽ nhận được thông báo trên thiết bị di động hoặc email, chứ không phải cả hai.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 4: Để tắt thông báo Trên di động, bạn nhấn vào mục Trên di động > Gạt công tắc sang trái để đưa các thông báo mà bạn muốn về trạng thái tắt.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 5: Để tắt thông báo Qua email, bạn nhấn vào mục Qua email > Gạt công tắc sang trái để đưa các thông báo mà bạn muốn về trạng thái tắt.

2. Cách tắt thông báo Twitch trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Twitch trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng Tài khoản > Chọn Cài đặt.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 2: Nhấn vào Thông báo.

Tìm hiểu thêm: Cách đổi tên thiết bị iPhone, iPad và các thiết bị Apple khác cực đơn giản, dễ dàng

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 3: Tại đây xuất hiện 4 lựa chọn thông báo bao gồm Thông báo thông minh, Trên Twitch, Qua email, Trên di động.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 4: Để tắt Thông báo thông minh bạn chỉ cần gạt công tắc sang trái là xong.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 5: Để tắt thông báo Trên Twitch, bạn mở rộng mục Trên Twitch > Gạt công tắc sang trái để đưa các thông báo mà bạn muốn về trạng thái tắt hoặc tắt toàn bộ thông báo trên Twitch.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 6: Để tắt thông báo Qua email, bạn mở rộng mục Qua email > Gạt công tắc sang trái để đưa các thông báo mà bạn muốn về trạng thái tắt hoặc tắt toàn bộ thông báo trên email.

Cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại, máy tính cực dễ

Bước 7: Để tắt thông báo Trên di động, bạn mở rộng mục Trên di động > Gạt công tắc sang trái để đưa các thông báo mà bạn muốn về trạng thái tắt hoặc tắt toàn bộ thông báo trên di động.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi Viettel nội mạng từ A-Z

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Twitch trên điện thoại và máy tính cực dễ. Chúc các bạn thực hiện thành công!