Cách sử dụng Sound Amplifier trên Android 10

Sound Amplifier hay bộ khuếch đại âm thanh có thể tăng cường trải nghiệm âm thanh trên điện thoại của bạn được tự nhiên và thoải mái hơn.

Ứng dụng này có thể tải về từ Google Play Store hoặc có thể đã được cài đặt sẵn trên điện thoại Android của bạn. Để kiểm tra điện thoại mình có Sound Amplifier không, vào Settings → Accessibility → Sound Amplifier.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng Sound Amplifier trên Android 10

Sound Amplifier có thể làm được những gì?

Được thiết kế dành cho những tai nghe có jack cắm 3.5 mm hoặc cổng USB-C, Sound Amplifier có thể tăng cường âm nền và giảm tiếng ồn để cho ra âm thanh cân bằng hơn. Nó còn cho phép bạn khả năng nghe gọi điện thoại được rõ ràng hơn ở những môi trường ồn ào như bến xe hoặc quán bar.

Với những nút trượt đơn giản, bạn có thể chỉnh cài đặt âm thanh và micro để tùy chỉnh trải nghiệm theo ý thích của bản thân. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh riêng cài đặt cho mỗi bên tai nghe. Tính năng này khá tiện lợi cho những ai có thính lực không cân bằng giữa hai bên tai.

Cách sử dụng Sound Amplifier trên Android 10

Sound Amplifier có trên các thiết bị từ Android 6 Marshmellow trở đi. Để sử dụng, bạn cần cấp cho ứng dụng một số quyền truy cập như micro và tai nghe.

Cách dùng Sound Amplifier trên Android

Bước 1: Mở Settings

Bước 2: Nhấn vào Accessibility, rồi vào Sound Amplifier

Bước 3: Nhấn vào Use

Bước 4: Nhấn vào OK để cấp quyền cho ứng dụng

Bước 5: Cắm tai nghe vào điện thoại

Bước 6: Trong Sound Amplifier, di chuyển hai ngón tay trên màn hình hoặc nhấn vào nút Accessibility để điều chỉnh âm thanh

Cách sử dụng Sound Amplifier trên Android 10

Bạn có thể chỉnh cường độ giảm tiếng ồn, tăng boost và nhiều kiểu tinh chỉnh chi tiết khác.

Nguồn: androidpit

Chuẩn bị

Công cụ: Sound Amplifier

Bước 1

Mở Settings. Nhấn vào Accessibility, rồi vào Sound Amplifier.

Tìm hiểu thêm: Xem ngay cách để xem trực tiếp U23 Việt Nam – Qatar 23/1/2018

Bước 2

Nhấn vào Use. Nhấn vào OK để cấp quyền cho ứng dụng sau đó cắm tai nghe vào điện thoại.

Bước 3

Trong Sound Amplifier, di chuyển hai ngón tay trên màn hình hoặc nhấn vào nút Accessibility để điều chỉnh âm thanh.

Bước 4

Cách sử dụng Sound Amplifier trên Android 10

>>>>>Xem thêm: Bỏ túi ngay cách đăng xuất Viber trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng