Cách nhận thông báo vị trí của một người bạn khi thay đổi trong Find My

Bạn có thể nhận được thông báo trong Find My khi một người bạn đến một vị trí, rời khỏi một vị trí hoặc không có mặt tại một vị trí.

Lưu ý nhỏ khi bạn dùng các thủ thuật trong Find My dưới đây là bạn chỉ có thể tạo các thông báo lặp lại cho những người bạn đã bật xác thực hai yếu tố. Ngoài ra bạn cũng có thể cho bạn bè biết khi vị trí của mình thay đổi.

Bạn đang đọc: Cách nhận thông báo vị trí của một người bạn khi thay đổi trong Find My

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đo lượng mỡ trên cân điện tử Xiaomi với ứng dụng Mi Fit

Cách nhận thông báo vị trí của một người bạn khi thay đổi trong Find My

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Easy GIF Animator

Mẹo nhận thông báo khi bạn bè của bạn đến hoặc rời khỏi một vị trí

1. Chạm vào Người, sau đó chạm vào tên của người mà bạn muốn nhận được thông báo.

2. Trong phần Thông báo, chạm vào mục Thêm, sau đó chạm vào Thông báo cho tôi.

3. Chọn xem bạn muốn được thông báo khi một người bạn đến nơi hay rời khỏi một vị trí.

4. Chọn một vị trí hoặc chạm vào Vị trí mới để tạo một vị trí mới và đặt bán kính vị trí. Với bán kính lớn hơn, bạn được thông báo khi bạn bè của bạn đến gần vị trí thay vì ở ngay tại vị trí đó.

5. Chọn xem bạn muốn nhận được thông báo chỉ một lần hay mỗi lần.

6. Chạm vào Thêm, sau đó chạm vào OK.

Lưu ý là bạn bè của bạn nhận được một cảnh báo khi bạn đặt thông báo. Nếu bạn đặt thông báo lặp lại, bạn bè của bạn phải phê duyệt trước khi thông báo được đặt.

Nhận thông báo khi bạn bè của bạn không có mặt tại một vị trí

Bạn có thể nhận được thông báo nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình không có mặt tại một vị trí cụ thể trong suốt lịch trình được cài đặt. Thủ thuật này rất hay và ứng dụng trong nhiều trường hợp, ví dụ như bạn có thể nhận được thông báo nếu con của bạn không có mặt tại trường trong suốt giờ học.

2. Trong Thông báo, chạm vào Thêm, sau đó chạm vào Thông báo cho tôi.

3. Trong phần Khi, chạm vào [tên của bạn bè] vắng mặt.

5. Chọn thời điểm bạn muốn được thông báo.

• Thời gian: Chọn giờ bắt đầu và giờ kết thúc.

• Ngày: Chọn các ngày trong tuần.

6. Chạm vào Thêm, sau đó chạm vào OK.

Bạn bè của bạn phải phê duyệt thông báo trước khi được đặt.