Cách nhận đến 90GB dung lượng 4G miễn phí của Viettel

Khách hàng gia nhập cộng đồng 4G Viettel qua chương trình “4G 0 đồng” từ nay đến 14/07/2020 sẽ nhận được ưu đãi kép, trải nghiệm 4G miễn phí.

Cách thức tham gia rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhắn tin:

Bạn đang đọc: Cách nhận đến 90GB dung lượng 4G miễn phí của Viettel

4G gửi 191 (miễn phí)

Trường hợp người dùng chưa có SIM 4G sẽ được các tư vấn viên Viettel phục vụ đổi SIM tận nơi trong vòng 24 giờ, hoàn toàn miễn phí. Ngoài mã số may mắn để quay số trúng thưởng 20 lượng vàng 9999, người dùng sẽ ngẫu nhiên trúng thưởng ưu đãi sử dụng internet 4G miễn phí, từ 1 GB dùng trong 24h cho tới 90 GB dùng trong 3 tháng (tương đương 30 chu kì gói ST15K 3GB/3 ngày).

Tìm hiểu thêm: Chỉ với vài bước tùy biến cơ bản, smartphone của bạn sẽ đẹp và lạ hơn nhiều

Cách nhận đến 90GB dung lượng 4G miễn phí của Viettel

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tải về và cài đặt trình Synaptics touchpad driver cho bàn di chuột trên laptop

Chương trình quay số sẽ diễn ra 3 lần (1 lần/1 tháng) với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng (gồm 20 giải, mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999). Trong bối cảnh dịch bệnh khiến nhu cầu sử dụng Internet, data tốc độ cao gia tăng đột biến, việc cho ra mắt chương trình trải nghiệm 4G 0 đồng sẽ giúp bạn được trải nghiệm internet 4G tốc độ cao một cách thoải mái và đón chờ sự may mắn từ chương trình quay thưởng.