Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Bằng cách lựa chọn và tải về themes chính thức thông qua tính năng có sẵn, giao diện trên chiếc smartphone Xiaomi của bạn sẽ trở nên mới lạ và mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Không chỉ là nhà sản xuất smartphone có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt cùng giá bán ấn tượng, Xiaomi còn cung cấp cho người dùng nhiều bộ themes độc đáo để giúp chiếc smartphone Xiaomi trở nên thú vị hơn.

Xiaomi chính là một trong những nhà sản xuất smartphone cung cấp sẵn cho người dùng các bộ themes miễn phí giúp bạn có thể thay đổi giao diện bất kỳ lúc nào. Bằng cách này, bạn sẽ có thể làm mới điện thoại sau một thời gian sử dụng để có được những trải nghiệm sử dụng smartphone Xiaomi thú vị và tốt hơn. Dưới đây là 4 bốn cơ bản để bạn tải về một themes miễn phí do chính Xiaomi cung cấp.

Bạn đang đọc: Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Xiaomi cung cấp cho người dùng nhiều Themes miễn phí.

Để sử dụng được themes của Xiaomi, đầu tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Mi Account  bằng địa chỉ email hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook tại địa chỉ account.xiaomi.com. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên smartphone của mình bằng cách truy cập vào Settings > Mi Account.

Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Mi Account.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Xiaomi, bước tiếp theo bạn cần làm là khởi động ứng dụng Themes có sẵn trên smartphone Xiaomi. Trong ứng dụng Themes sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bộ themes miễn phí theo nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các bộ themes nổi bật do Xiaomi gợi ý hoặc lựa chọn theo chủ đề mà mình mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Cách nhận bản quyền phần mềm diệt Virus Avira Prime, giá 99.99 USD

Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Lựa chọn Themes mà bạn mong muốn.

Trong trường hợp bạn muốn tải về một themes, bạn chỉ việc nhấn chọn vào themes và tiếp tục nhấn vào nút Download màu xanh lá cây trên màn hình, bạn hãy chờ trong giây lát để quá trình tải về themes hoàn tất. Sau khi quá trình tải về themes hoàn tất, nút Download màu xanh lá cây khi nãy sẽ được chuyển thành nút Apply, bạn chỉ việc nhấn vào nút Apply để cài bộ themes vừa được tải về vào trong smartphone Xiaomi của mình. Lúc này, bạn đã có thể trải nghiệm bộ themes mới.

Cách làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Chọn themes, nhấn nút Download và sau đó là Apply để cài themes vào máy.

Khi cần xóa themes, bạn hãy vào Settings > Themes, lựa chọn themes muốn xóa và nhấn biểu tượng hình thùng rác để xóa bộ themes này khỏi smartphone.

>>>>>Xem thêm: Mẹo sử dụng chế độ StandBy mới của iOS 17 trên iPhone

Khi cần xóa themes, bạn chỉ việc chọn themes và nhấn biểu tượng hình thùng rác để xóa.

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản như trên, bạn đã có thể làm mới giao diện smartphone hoàn toàn miễn phí mà không tốn nhiều công sức. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguyễn Nguyên

Theo: Android Central