Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

Liên kết tài khoản LINE với tài khoản Google giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tạo ra một môi trường đa nền tảng, từ đó tăng cường khả năng sử dụng các tính năng của LINE một cách thông minh và dễ dàng.

Tài khoản LINE giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình thông qua tin nhắn, cuộc gọi và chia sẻ dữ liệu. Nếu bạn muốn liên kết tài khoản LINE của mình với tài khoản Google để dễ dàng đăng nhập và chia sẻ dữ liệu giữa hai nền tảng này, vậy thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết để biết cách thực hiện trên điện thoại vô cùng đơn giản nhé!

Bạn đang đọc: Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

Video hướng dẫn cách liên kết tài khoản LINE với Google:

Cách liên kết tài khoản LINE với Google

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng LINE → Tại tab Home, bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở phía trên góc phải màn hình.

Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

Bước 2: Nhấn vào Quản lý tài khoản → Tại đây, bạn hãy lựa chọn Kết nối với Google.

Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

Bước 3: Chọn Tiếp tục để sử dụng Trình duyệt Google để đăng nhập tài khoản của bạn → Nhấn vào Tài khoản Google mà bạn muốn liên kết để hoàn tất thao tác.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng 2 màn hình trên 1 máy tính Win 10 đơn giản nhất

Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

Sau khi hoàn thành các bước này, tài khoản LINE của bạn sẽ được liên kết với tài khoản Google của bạn và bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào LINE trên các thiết bị khác cũng như để chia sẻ dữ liệu giữa LINE và Google.

Cách để liên kết tài khoản LINE với Google của bạn cực kỳ nhanh chóng

>>>>>Xem thêm: Cách thêm quản trị viên cho Page trên Facebook nhanh chóng nhất mới nhất

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản LINE với Google một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!