Các bước đơn giản để xóa AirTag khỏi Apple ID của bạn

Khi không còn nhu cầu sử dụng và muốn xóa AirTag khỏi Apple ID, bạn chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này.

Nằm trong bộ sưu tập sản phẩm mới ra mắt tại sự kiện Spring Loaded của Apple, thiết bị định vị AirTag được tạo ra với mục đích giúp người dùng phòng chống quên đồ nhờ khả năng gửi tín hiệu định vị tới iPhone qua Bluetooth kết hợp cùng công nghệ băng thông siêu rộng.

Bạn đang đọc: Các bước đơn giản để xóa AirTag khỏi Apple ID của bạn

Mô hình hoạt động của AirTag dựa trên sự liên kết với tài khoản Apple ID và hiển thị giao diện tìm kiếm thông qua ứng dụng Tìm trên iPhone/iPad hoặc máy Mac.

Các bước đơn giản để xóa AirTag khỏi Apple ID của bạn

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng AirTag nữa, hoặc có nhu cầu tặng hay bán chiếc AirTag của mình cho người khác, bạn hoàn toàn có thể xóa thiết bị khỏi tài khoản Apple ID chỉ với vài bước đơn giản dưới đây.

Cách xóa AirTag khỏi Apple ID

• Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tìm trên iPhone rồi nhấn chọn vật dụng gắn kèm chiếc AirTag muốn xóa.

Các bước đơn giản để xóa AirTag khỏi Apple ID của bạn

• Bước 2: Từ giao diện thiết lập AirTag, bạn kéo lên rồi chọn Xóa vật dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách thiết lập quay lại màn hình trên Galaxy Note 10

Các bước đơn giản để xóa AirTag khỏi Apple ID của bạn

• Bước 3: Chọn Xóa để xác nhận xóa chiếc AirTag này khỏi Apple ID của bạn.

>>>>>Xem thêm: Cách sử dụng hàm CHAR trong Excel

Hiện giá của một chiếc AirTag chính hãng tại Việt Nam là 790.000 đồng, nhưng nếu bạn mua gói 4 pack, giá của bộ sản phẩm sẽ là 2.790.000 đồng (tiết kiệm được 92.500 đồng/chiếc so với việc mua đơn). Như vậy, việc mua theo gói 4 pack AirTag là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua theo gói 4 pack này, sử dụng rồi bán lại cho những ai có nhu cầu như một giải pháp chi tiêu hợp lý. Việc xóa AirTag trước khi đem tặng hoặc bán cho ai đó là điều hoàn toàn cần thiết để chủ nhân mới của thiết bị có thể tiếp tục sử dụng.

Danh sách sản phẩm