Biến smartphone cũ thành thiết bị báo cháy bằng ứng dụng Smonkey

Các vụ cháy sẽ không xảy ra nhiều thiệt hại nếu như được phát hiện sớm, tuy nhiên Smokey là sản phẩm của công ty bảo mật nhà thông minh Cleverloop hiện đang có mặt trên cả iPhone và điện thoại Android

Các vụ cháy sẽ không xảy ra nhiều thiệt hại nếu như được phát hiện sớm, tuy nhiên nếu không ở nhà thì bạn sẽ không thể biết nếu có sự cố xảy ra, ứng dụng Smonkey sẽ là một giải pháp trong trường hợp này.

Bạn đang đọc: Biến smartphone cũ thành thiết bị báo cháy bằng ứng dụng Smonkey

Smokey là sản phẩm của công ty bảo mật nhà thông minh Cleverloop hiện đang có mặt trên cả iPhone và điện thoại Android. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình ở bất kỳ đâu nếu không may xảy ra hỏa hoạn. Thiết bị bạn dùng có thể tận dụng những chiếc smartphone cũ, không quan trọng cấu hình hay ngoại hình, chỉ cần có thể truy cập internet.

Biến smartphone cũ thành thiết bị báo cháy bằng ứng dụng Smonkey

Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng microphone tích hợp trên điện thoại hoặc máy tính bảng, khi nghe thấy tiếng chuông báo khói, ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi email hoặc tin nhắn SMS cho người dùng để báo nguy có thể xảy ra.

Để sử dụng bạn cần cài đặt theo link dưới:

–  iOS/Android

Hoặc tìm trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa Smonkey.

Biến smartphone cũ thành thiết bị báo cháy bằng ứng dụng Smonkey

Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên và thêm email cũng như số điện thoại nhận thông báo để khi có sự cố.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách đặt mật khẩu máy tính HP nhanh chóng chỉ với vài thao tác thực hiện

Biến smartphone cũ thành thiết bị báo cháy bằng ứng dụng Smonkey

Sau khi thiết lập xong bạn nên để điện thoại ở gần chuông báo khói, kết nối với wifi. Ứng dụng cũng cho phép tắt màn hình bằng cách chọn vào “Dim Screen” để tiết kiệm pin.

>>>>>Xem thêm: Cách đánh dấu địa điểm trong Google Maps trên điện thoại

NTN