Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Phụ đề giúp bạn có thể theo dõi nội dung của cuộc gọi một cách đầy đủ và chính xác hơn. Cùng theo dõi các bước thực hiện đơn giản sau đây để biết cách bật phụ đề Skype trên điện thoại và máy tính nhé!

Nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm cuộc gọi trên Skype của người dùng thì ứng dụng đã cho ra mắt tính năng phụ đề cho cuộc gọi. Qua đó, bạn có thể theo dõi được nội dung cuộc hội thoại một cách đầy đủ nhất và chính xác khi gặp phải trường hợp chất lượng âm thanh cuộc gọi kém. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Video hướng dẫn bạn cách bật phụ đề Skype trên điện thoại và máy tính:

1. Cách bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Skype > Nhấn vào Ảnh đại diện của bạn.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt > Chọn Gọi.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 3: Nhấn vào Phụ đề cuộc gọi > Kích hoạt mục Hiển thị phụ đề cho mọi cuộc gọi.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 4: Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của phụ đề bằng cách nhấn vào mục Ngôn ngữ nói > Chọn Ngôn ngữ mà bạn muốn hiển thị.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Ngoài ra nếu bạn không muốn hiển thị phụ đề những gì bạn nói thì có thể kích hoạt mục Chỉ hiển thị phụ đề cho những người tham gia khác.

2. Cách bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào Skype > Nhấn vào dấu Ba chấm > Chọn Cài đặt.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 2: Click chuột vào Gọi > Chọn Phụ đề cuộc gọi.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 3: Kích hoạt mục Hiển thị phụ đề cho mọi cuộc gọi.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 4: Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của phụ đề bằng cách nhấn vào mục Ngôn ngữ nói.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Bước 5: Chọn Ngôn ngữ mà bạn muốn hiển thị.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

Ngoài ra nếu bạn không muốn hiển thị phụ đề những gì bạn nói thì có thể kích hoạt mục Chỉ hiển thị phụ đề cho những người tham gia khác.

Hướng dẫn bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype cực dễ

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sạc iPhone mới mua để pin bền và không bị chai nhanh

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách bật phụ đề cuộc gọi trên ứng dụng Skype bằng điện thoại và máy tính cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!