Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

Trong bài viết này, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi. Bạn không cần kết nối máy tính mà vẫn có thể trực tiếp thực hiện điều đó thông qua ứng dụng Mi Home.

Những camera Xiaomi được bán ra thị trường đều có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Tính năng này giúp cho người dùng có thể xem lại dễ dàng các hình ảnh hoặc video được quay trước đó thông qua ứng dụng Mi Home. Giống như trên điện thoại thông minh, thẻ nhớ sẽ lưu trữ dữ liệu, do đó nó sẽ có thể bị đầy không gian lưu trữ sau một thời gian sử dụng hoặc bị hỏng hệ thống tệp. Thật dễ dàng để khắc phục những sự cố này khi bạn biết cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi.

Bạn đang đọc: Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

Như thường lệ, bạn có thể quản lý và theo dõi các camera Xiaomi thông qua ứng dụng Mi Home của hãng. Ngoài việc cho phép xem cảnh quay theo thời gian thực, tua lại thời gian, điều chỉnh góc quay và chất lượng video, ứng dụng còn cho phép bạn format thẻ nhớ đang lắp trên camera. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện được điều đó:

• Truy cập ứng dụng Mi Home trên điện thoại. Trong giao diện quản lý thiết bị nhà thông minh Xiaomi, bạn hãy chọn camera có thẻ nhớ mà bạn cần định dạng lại.

Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

• Ở bên góc phải giao diện quản lý camera Xiaomi, bạn hãy nhấp vào dấu 3 chấm xếp thẳng đứng để vào phần cài đặt.
  • Tại đó, bạn hãy chọn tùy chọn “Manage Storage“.

Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

• Tiếp theo, bạn truy cập vào mục “Status“.

Tìm hiểu thêm: Cách tải và cài đặt Mocha cho máy tính vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

• Trong cửa số cài đặt mới, bạn chọn mục “Format memory card” để thực hiện việc format thẻ nhớ cho camera Xiaomi.

Cách format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home

>>>>>Xem thêm: [Thủ thuật] Hẹn giờ đếm ngược thời gian tự động tắt nhạc và khóa màn hình trên iPhone

Lưu ý: Bạn nên sao lưu lại những video hoặc hình ảnh quan trọng trên thẻ nhớ trước khi thực hiện việc định dạng. Trong ứng dụng Mi Home, bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu trên đám mây.

Như vậy, Blogkienthuc.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách để format thẻ nhớ cho camera Xiaomi trong Mi Home. Hiện tại, bạn có thể mua một số mẫu camera Xiaomi với giá vô cùng hấp dẫn ở bên dưới.

Danh sách sản phẩmDanh sách sản phẩmDanh sách sản phẩm