Hướng dẫn trải nghiệm Android Oreo trên Huawei P10 / P10 Plus

Huawei đã cho phép người dùng Huawei P10 hoặc P10 Plus có thể trải nghiệm sớm Android 8.0 Oreo beta thông qua mẫu đăng kí trên trang chủ của họ.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn trải nghiệm Android Oreo trên Huawei P10 / P10 Plus

Hướng dẫn trải nghiệm Android Oreo trên Huawei P10 / P10 Plus

Huawei P10 và P10 Plus là bộ đôi điện thoại cao cấp trọng tâm của công ty Trung Quốc trong năm 2017. Một thiết kế đẹp, hiệu suất tốt, camera kép thú vị và hỗ trợ đầy đủ cẩn thận từ nhà sản xuất. Bằng chứng của việc này là bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Android 8.0 Oreo cho Huawei P10 và P10 Plus sớm.

Đây là một giai đoạn closed beta, có sẵn cho tất cả những ai muốn để ghi danh vào chương trình. Mình sẽ chỉ bạn cách bạn cách để làm điều đó.

Làm thế nào để đăng ký tham gia phiên bản beta Android Oreo của Huawei

Như nội dung mà trang chủ của Huawei đăng tải, người dùng có thể ghi danh vào chương trình beta Android 8.0 Oreo cho Huawei P10 và P10 Plus. Chưa có gì để chúng ta nói về hiệu suất ROM nhưng chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới so với phiên bản Android Nougat cũ. Cá nhân mình khuyến khích những ai thích sự mới mẻ cho điện thoại thì nên đăng ký chương trình. Trong trường hợp, bạn muốn một sự ổn định thì nên ở lại với Android Nougat để tránh các lỗi không đáng có xảy ra với bản beta của Android Oreo trên Huawei P10 hoặc P10 Plus.

Nếu bạn muốn thử ngay thì có thể đăng ký trên trang chủ của Huawei để trải nghiệm Android Oreo. Yêu cầu bạn phải sở hữu Huawei P10 hoặc P10 Plus. Sau đó, bạn phải truy cập đường link tại đây và tải về file APK này để hoàn thành các thủ tục đăng ký. Nó là một ứng dụng chính thức của Huawei, do đó, không lo lắng về việc cài đặt trên thiết bị đầu cuối của bạn.

Hướng dẫn trải nghiệm Android Oreo trên Huawei P10 / P10 Plus

Sau khi bạn cài đặt, truy cập vào ứng dụng BETA và tạo một tài khoản thử nghiệm

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt giao diện Tiểu Cương Thi cực kì đáng yêu lên các thiết bị Samsung Galaxy

Hướng dẫn trải nghiệm Android Oreo trên Huawei P10 / P10 Plus

Sau khi hoàn thành bước tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình beta Android Oreo của Huawei P10 và Huawei P10 Plus

>>>>>Xem thêm: Cách theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 ngay trên Zalo

Nếu có vấn đề thực hiện như hướng dẫn để báo cáo cho Huawei, xây dựng phiên bản chính thức hoàn thiện hơn

Năm mới đang tới gần và Huawei hứa rằng họ sẽ phát hành Android 8.0 Oreo trước khi kết thúc 2017 cho người dùng Huawei P10 và P10 Plus. Mình hy vọng rằng công ty Trung Quốc sẽ tuân thủ lời hứa. Hiện tại, Samsung, Huawei và một số nhà sản xuất khác đã cung cấp những phiên bản beta tương tự cho điện thoại hàng đầu của họ. Trong khi đó Sony và HTC đã có thiết bị được cập nhật chính thức Android Oreo.

Ngọc Bình
Theo huawei