Dolby Atmos là hệ thống âm thanh vòm có mặt trên Lenovo A7000,. Công nghêh này giúp người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với bình thường.

Bạn đang đọc: [Thủ thuật] Cài đặt tính năng “âm thanh vòm Dolby Atmos” cho mọi điện thoại Android!

Công nghệ hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos được phát triển và trang bị cho một vài thiết bị di động trên thị trường. Công nghệ này giúp trải nghiệm âm thanh của người dùng được tốt hơn nhiều so với các smartphone không có sự trang bị của công nghệ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mang tính năng âm thanh vòm Dolby Atmos này lên bất cứ chiếc điện thoại Android nào mà không cần phải root.

Các bạn làm theo các bước sau để mang hệ thống âm thanh này lên các smartphone Android:

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây và tải về điện thoại

– Dolby Digital v1.6

Bước 2: Sau khi tải về tập tin trên, tiến hành kích hoạt chế độ tin cậy để cài đặt file APK bằng cách vào Cài đặt > Bảo mật và kích hoạt chế độ tin cậy nguồn không xác định.

Bước 3: Mở tệp tin APK Dolby Digital v1.6 chúng ta đã tải về ở bước 1, sau đó tiến hành cài đặt.

Tìm hiểu thêm: 3 mẹo giúp chơi game toàn màn hình trong Windows 11

Bước 4: Sau khi cài đặt xong Dolby Digital v1.6, hãy mở ứng dụng mặc định nhạc của Google > Chọn vào biểu tượng 3 kẻ ngang ở bên trên góc trái màn hình > Chọn Cài đặt.

Bước 5: Chuyển bộ hiệu chỉnh âm thanh mặc định sang bộ lọc âm thanh của Dolby Digital

>>>>>Xem thêm: Cách sửa lỗi không xóa được ứng dụng trên iOS 13

Lưu ý: Bộ lọc âm thanh Dolby Digital chỉ hoạt động trên ứng dụng Google Play Music của Google

Bây giờ bạn hãy khởi động lại và tận hưởng thành quả chúng ta vừa làm xong đi nào. Với sự bổ sung công nghệ này cho điện thoại của bạn, chắc chắn trải nghiệm âm thanh sẽ tăng lên đáng kể.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng trải nghiệm nhé!

VuBeu

Theo: Techrum