Nếu bạn vẫn chưa tìm được người “thích hợp” để đạt hình của họ lên smartphone, đừng lo! Hãy xem qua bộ hình nền cực thú vị sau đây.

Tạm bỏ qua sự xô bồ của làn sóng công nghệ dồn dập, hãy làm mới một chút chiếc smartphone của bạn với bộ hình nền siêu đẹp được chọn lọc kĩ lưỡng sau đây.

Bạn đang đọc: Mời độc giả tải về bộ 40 hình nền tuyệt đẹp, độ phân giải cao dành riêng cho smartphone

Thị trường công nghệ đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi thời gian đang dần trôi về tháng 8 và cận kề tháng 9- thời điểm mà hàng loạt điện thoại mới từ các nhà sản xuất sắp được ra mắt. Sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như đó là những chiếc flagship gần như quyết định “sinh mệnh” của những tên tuổi lớn hiện nay.

LG sẽ chẳng thể đứng vững được nữa nếu LG V30 không thể cứu rỗi sự mờ nhạt của LG G6, và đặc biệt, giữa iPhone 8 và Galaxy Note 8, bất cứ một sự lép vế nào cũng có thể dẫn đến thất bại toàn diện. Apple và Samsung hẵn đã hiểu rất rõ điều này, nhưng trong khi công ty Hàn Quốc liên tục đánh tiếng cho chiếc flagship của mình, thì Tim Cook có vẻ như sẽ im lặng đến phút cuối.

Tuy nhiên, hãy tạm bỏ qua cuộc chiến không hồi kết này và tách mình ra khỏi vòng xoáy tin tức. Dù cho những thế hệ smartphone tiếp theo có ưu việt đến thế nào đi nữa, thì chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng vẫn sẽ là thiết bị khiến bạn hài lòng nhất dù với bất cứ lí do nào. Thế nên, đừng ngần ngại để làm mới chiếc di động của mình, với bộ hình nền tuyệt vời dưới đây.

Không theo bất kì chủ đề nào, những khoảnh khắc được bắt lấy ở các không gian và thời gian khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác thú vị mỗi khi màn hình sáng đèn. Với một độ phân giải lớn và được chọn lọc kĩ, hãy yên tâm khi chúng sẽ tương thích với điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 9 cách giảm dung lượng file Excel nhanh chóng, không ảnh hưởng đến dữ liệu

>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone chỉ sạc pin đến 80%

Những hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ là hình ảnh minh họa. Bạn có thể tải toàn bộ hình ảnh full-size TẠI ĐÂY.

NTT

Theo: Phonearena